Người vợ thứ hai xác nhận đã hoàn thành thủ tục ly hôn diễn viên Việt Anh

16:00 18/06/2019

Người vợ thứ hai của diễn viên Việt Anh xác nhận cô và chồng đã hoàn thành thủ tục ly hôn và cô sẽ nuôi con.

huong-tran-xac-nhan-da-hoan-thanh-thu-tuc-ly-hon-dien-vien-viet-anh
Hương Trần viết dòng trạng thái "chính thức gia nhập hội những bà mẹ đơn thân".

Sau nhiều động thái trên mạng xã hội từ diễn viên Việt Anh và vợ khiến dư luận đặt nghi vấn cặp vợ chồng trục trặc, mới đây, Hương Trần đã có dòng trạng thái mang thông điệp khẳng định sự việc.

Cô viết: "Cảm ơn cuộc sống này đã dạy cho tôi nhiều bài học hơn về cách sống, về lý trí, về tình cảm. Suy cho cùng người bên ta vẫn chỉ là những ruột thịt máu mủ của mình mà thôi. Tôi sẽ trưởng thành hơn, sẽ mạnh mẽ và kiên cường bước những bước tiếp theo.

Sau này chỉ có 2 mẹ con mình, những gì mẹ đã hứa cho con từ khi sinh ra mẹ đều không làm được. Sau này mẹ sẽ không hứa nữa, mẹ sẽ dùng hết khả năng của mẹ để làm cho con được hạnh phúc nhất. Còn những kẻ cướp đi hạnh phúc của con trai mẹ, mẹ sẽ không bao giờ tha thứ và quên điều đó. Chính thức gia nhập hội những bà mẹ đơn thân".

huong-tran-xac-nhan-da-hoan-thanh-thu-tuc-ly-hon-dien-vien-viet-anh
Mặc dù Việt Anh không chính thức xác nhận nhưng Hương Trần cho biết hai người đã ly hôn.

Trên trang cá nhân, diễn viên Việt Anh cũng chia sẻ bức ảnh chụp cùng đạo diễn Đỗ Thanh Hải, Bùi Tiến Huy và một người bạn ở VFC với dòng trạng thái: "Tiệc độc thân, chỉ đàn ông có lẽ mới thực sự hiểu và yêu thương nhau".

Trả lời báo chí, Hương Trần xác nhận cô và diễn viên Việt Anh đã hoàn thành thủ tục ly hôn, cô nuôi con. Diễn viên Việt Anh không phát ngôn gì với truyền thông về sự việc nhưng theo nhiều nguồn tin, anh đã chuyển vào TP.HCM.

 

Vợ chồng diễn viên Việt Anh chuyển sang tình trạng độc thân trên MXH

Cả nam diễn viên và người vợ kém 7 tuổi Hương Trần đểu chuyển sang tình trạng "độc thân" sau nhiều thông tin về việc họ đã chia tay.

Tin khác