Hữu Công tố bạn gái cũ dùng chiêu 'bẩn' để PR sản phẩm âm nhạc

14:03 16/05/2018

Mới đây, Hữu Công đã lên tiếng tố bạn gái cũ dùng chiêu "bẩn" để PR cho MV sắp ra mắt.

huu-cong-to-ban-gai-cu-dung-chieu-ban-de-pr-san-pham-am-nhac
Hữu Công và bạn gái cũ bất ngờ xảy ra "khẩu chiến"

Chiều 15/5, Linh Miu bất ngờ tố cáo Hữu Công từng đánh đập và có xu hướng bạo lực với mình trong thời gian yêu nhau khiến tình cảm sứt mẻ dẫn đến chia tay.

Trả lời về sự việc, Hữu Công thừa nhận anh có xô xát và đánh Linh Miu khi 2 người có mâu thuẫn:

"Tôi không phủ nhận có sự xô xát giằng co khi hai người cãi nhau, mỗi lần Linh đòi bỏ đi, tôi là người níu kéo, cứ thế giằng co nhau, và Linh cào cấu tôi xước hết người, cắn tôi ngập cả răng. Tuy nhiên phản ứng của tôi chỉ dừng lại ở 1, 2 cái tát dành cho Linh Miu bởi vì Linh Miu từng xúc phạm, sỉ nhục bố mẹ tôi.

Đây là lần đầu tiên tôi nói ra điều này. Tôi giấu và không tâm sự với ai bởi tôi sợ đến tai bố mẹ tôi sẽ làm họ phiền lòng. Bố mẹ tôi cũng thương yêu Linh như một người con trong gia đình, nhưng khi cãi nhau với tôi, Linh nói với tôi rằng: "Bố mẹ mày là cái loại nghèo".

Đúng, gia đình tôi nghèo nhưng bố mẹ tôi dạy dỗ tôi đến nơi đến chốn. Tôi không đi ăn trộm ăn cắp, không làm những điều trái với xã hội, và cũng không nhờ vả Linh cũng như những người khác bất kì một thứ gì. Đối với tôi, Linh có thể sỉ nhục, tuy nhiên với bố mẹ tôi thì không thể với bất kì một lý do gì".

huu-cong-to-ban-gai-cu-dung-chieu-ban-de-pr-san-pham-am-nhac
Trạng thái Hữu Công mới chia sẻ trên mạng xã hội

Hữu Công cho biết thêm, bạn bè anh đã nhiều lần ngăn cản, khuyên nhủ anh dừng mối quan hệ với Linh Miu. Song, vì "yêu điên cuồng" nên anh bất chấp lời khuyên và mất cả bạn bè:

"Tôi là một người đã từng yêu điên cuồng, và bất chấp bạn bè ngăn cản, tôi vẫn cứ tiếp tục với Linh mặc dù mọi chuyện nó cứ sờ sờ trước mắt. Rồi đổi lại, tôi mất hết anh em bạn bè, nhưng tôi vẫn cố, vì cái lý tưởng tình yêu của mình, tôi cứ lao theo một cách mù quáng.

Nam diễn viên cũng khẳng định việc Linh Miu tiết lộ chuyện anh đánh đập cô là 1 chiêu trò PR "bẩn" nhằm câu kéo sự chú ý cho sản phẩm âm nhạc mới của cô:

"Gần đây tôi có đọc được bài báo và xem video Linh Miu công khai nói tôi đã đánh đập và có xu hướng bạo lực gia đình. Tôi có nghe bên báo chí nói lại là ngày 17 Linh ra MV mới. Và tôi khẳng định, đây là một chiêu bài truyền thông "bẩn" cho một sản phẩm có lẽ cũng chẳng sạch sẽ gì.

Tại sao tôi lại nói vậy. Linh dùng cách hạ bệ danh dự của tôi để PR cho sản phẩm của mình, đó là một sự thất bại của người làm nghệ thuật. Bởi nó thể hiện sự bất chấp để đạt được mục đích nhưng cũng đồng thể hiện bản thân họ là kẻ không có đạo đức nghề nghiệp".

Bên cạnh đó, Hữu Công cũng cho hay anh có những câu chuyện "chấn động" về bạn gái cũ. Song, vì nghĩ tới tình cảm của gia đình đôi bên nên Hữu Công không muốn chia sẻ những chuyện này với công chúng.

Nam diễn viên cũng gửi lời xin lỗi vợ vì chuyện tình yêu trong quá khứ đã khiến cô bận lòng.

Về phía Linh Miu, hot girl này khẳng định cô không dùng chuyện tình cảm với Hữu Công để Pr cho sản phẩm của mình.

 

Tung teaser 'Tôi đã quên thật rồi', Isaac chính thức trở lại đường đua Vbiz

MV “Tôi đã quên thật rồi” sẽ được Isaac chính thức ra mắt vào ngày 16/5 tới đây, hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc sau khi theo dõi.Tin khác