Chiêm ngưỡng những màn trình diễn của 'huyền thoại bong bóng' Fan Yang tại công viên Yên Sở

12:56 15/01/2019

Từ ngày 15/1 tới 15/4, người nghệ sĩ với bong bóng sẽ có các buổi trình diễn tại Công viên Yên Sở, Hà Nội.

chiem-nguong-nhung-man-trinh-dien-cua-huyen-thoai-bong-bong-fan-yang-tai-cong-vien-yen-so
Fan Yang được mệnh danh là phù thủy của bong bóng xà phòng với những màn trình diễn mãn nhãn.

Đây là chuyến trở lại trình diễn của Fan Yang trong chuỗi sự kiện "Huyền thoại bong bóng" tổ chức tại Công viên Yên Sở trong 4 tháng. Ngoài ra, khi tới thưởng thức những màn trình diễn bong bóng của Fan Yang, du khách cong được khám phá những tác phẩm nghệ thuật ánh sáng được bố trí ở nhiều địa điểm độc đáo trong khuôn viên công viên. 

Fan Yang không còn xa lạ với khán giả Việt Nam và thế giới. Anh là người có khả năng điều khiển bong bóng xà phòng và thực hiện những màn biểu diễn độc đáo từ những bong bong li ti tới những bong bóng có kích thước chứa được cả người trưởng thành. Mỗi buổi diễn của Fan Yang thường kết hợp với ánh sáng và âm nhạc tạo thành một không gian lung linh, mờ ảo.

Cho tới nay, Fan Yang đã có 19 kỷ lục thế giới với nghệ thuật làm chủ bong bóng xà phòng. Anh đã biểu diễn ở khắp nơi trên thế giới.

Fan Yang sinh ra ở Hải Phòng, lớn lên và từng sống tại nhiều nước trên thế giới, đặc biệt là Mỹ. Hiện nay, mẹ anh đã trở về Việt Nam sinh sống nhưng Fan Yang đã định cư tại Canada.Tin khác