Diễn viên Huỳnh Anh không trả lại cát-xê dù đã bị hủy vai

16:10 19/06/2019

Bà Hồng Ngát, nhà sản xuất của phim "Truyền thuyết về quái tiên" cho biết Huỳnh Anh chưa hoàn trả những khoản tiền cho đoàn làm phim theo đúng như hợp đồng đã ký.

Hồi tháng 4 vừa qua, diễn viên Huỳnh Anh bị đoàn làm phim "Truyền thuyết quái tiên" tố đi muộn và thậm chí vắng mặt trong lịch quay khiến đoàn phim cả trăm người phải chờ đợi mệt mỏi. Sau đó, nhà sản xuất Nguyễn Thị Hồng Ngát và đạo diễn Đinh Tuấn Vũ thông tin cho báo chí rằng đã cắt vai của Huỳnh Anh và mời một diễn viên khác thay thế để phim tiếp tục được thực hiện. 

Về phía mình, Huỳnh Anh giải thích với truyền thông rằng anh bị ngộ độc thức ăn ngay trước ngày quay, phải vào viện nên đã không thể liên hệ với đoàn phim gây ra sự cố không mong muốn. Tuy nhiên, cách giải thích của diễn viên trẻ vấp phải nhiều phản ứng của giới trong nghề khi nhiều người "bóng gió" rằng đây không phải lần đầu Huỳnh Anh có tác phong làm việc thiếu chuyên nghiệp, gây ảnh hưởng tới ê-kíp. Ngoài ra, phát ngôn không biết bà Hồng Ngát là ai cũng như nghi vấn đoàn phim mượn chuyện của mình để tạo dư luận càng khiến Huỳnh Anh nhận phản ứng trái chiều.

dien-vien-huynh-anh-khong-tra-lai-cat-xe-du-da-bi-huy-vai
Hai tháng sau lùm xùm vứi đoàn phim "Truyền thuyết quái tiên", Huỳnh Anh tiếp tục bị tố vi phạm hợp đồng.

Hai tháng sau sự việc, mới đây nhà sản xuất Hồng Ngát cho biết Huỳnh Anh vẫn chưa thanh toán những khoản chi phí đúng ra anh phải trả lại đoàn phim sau khi bị hủy vai. Bà Ngát cho biết theo điều khoản hợp đồng giữa đoàn phim và nam diễn viên, anh phải hoàn trả khoản cát-xê ứng trước nếu như hợp đồng bị hủy do anh vi phạm. Ở đây con số tạm ứng được bà Ngát cho biết là 20 triệu đồng chưa kể các khoản vé máy bay, chi phí cho Huỳnh Anh bay từ TP.HCM ra Quảng Bình.

Nhà sản xuất của "Truyền thuyết quái tiên" tỏ ra rất bức xúc về thái độ thiếu chuyên nghiệp của Huỳnh Anh. Bà cho biết nếu nam diễn viên không thanh toán các khoản tiền theo đúng hợp đồng, đoàn phim sẽ thực hiện những động thái pháp lý cần thiết.

 

Diễn viên Huỳnh Anh nói gì trước nghi vấn lộ ảnh nóng?

Chiều 18/7, Diễn viên Huỳnh Anh cho biết anh "đang quay chương trình" và "chưa biết nói gì" về những bức ảnh khỏa thân đang lan truyền trên mạng và được cho là của anh.

 

Huỳnh Anh và loạt sao Việt từng suýt mất nghiệp vì đến trễ giờ

Nhà sản xuất "Tần số tình yêu" mới đây đã tuyên bố dừng hợp tác với Huỳnh Anh. Tuy nhiên, trước Huỳnh Anh, đã có nhiều nghệ sĩ Việt dính vào rắc rối vì đi trễ.

 

Diễn viên Huỳnh Anh là ai và diễn viên Huỳnh Anh bị tố làm việc vô trách nhiệm, để 100 người phải ngồi đợi

Diễn viên Huỳnh anh được khán giả biết đến là một diễn viên trẻ, điểm trai, từng đảm nhận nhiều vai diễn trong nhiều bộ phim truyền hình. Mới đây, Huỳnh Anh bị ê kíp một chương trình truyền hình tố làm việc vô trách nhiệm, để hàng trăm người phải ngồi đợi đang thu hút sự chú ý của dư luận.

Tin khác