Huỳnh Lập bắt tay Bùi Công Nam tung sản phẩm mới

10:34 19/06/2018

"Vậy coi được sao" là sáng tác của Bùi Công Nam cho phim "Ai chết giơ tay" do Huỳnh Lập sản xuất.

huynh-lap-bat-tay-bui-cong-nam-tung-san-pham-moi-ai-chet-gio-tay

Ngày 18/6, OST Web Drama "Ai chết giơ tay" của đạo diễn trẻ Huỳnh Lập với tên gọi "Vậy coi được không" đã chính thức được ra mắt. Đây là một ca khúc do Bùi Công Nam sáng tác và thể hiện. Tác phẩm mang màu sắc raggae có giai điệu tươi vui, ca từ phê phán những người lợi dụng mê tín dị đoan làm việc không tốt. Diễn viên Huỳnh Lập góp giọng ở phần rap giữa bài.

Nội dung ca khúc xoay quanh nhiều vấn đề trong quan niệm về tâm linh của người Việt Nam, trong đó có nhiều điểm về mê tín dị doan cần được “nói lại cho rõ” để mọi người không hiểu lầm và tránh sa đà vào những thứ không cần thiết. Với chất nhạc reggae theo phong cách trào phúng vốn là một thế mạnh của Bùi Công Nam, ca khúc ngay từ khi được “nhá hàng” trong một tập phim đã "lấy lòng" được khán giả.

huynh-lap-bat-tay-bui-cong-nam-tung-san-pham-moi-ai-chet-gio-tay

Bùi Công Nam bật mí, vì rất yêu thích dự án này nên việc sáng tác của anh diễn ra hoàn toàn suôn sẻ và cũng không mất quá nhiều thời gian. Anh chỉ cần 1 tuần để hoàn thành bản demo. Ngoài ra, một kỷ niệm vui về bản nhạc phim này chính Huỳnh Lập là người… đọc rap cho ca khúc. Những tưởng vốn là một diễn viên, lại chưa đọc rap bao giờ thì Huỳnh Lập sẽ gặp khó khăn, nhưng hóa ra mọi thứ cũng diễn ra rất suôn sẻ. 

Được biết, đây cũng là lần đầu tiên Bùi Công Nam thử sức với việc viết nhạc cho phim nên anh chàng cảm thấy vô cùng hào hứng, chỉ cần 1 tuần để hoàn thành bản demo để gửi cho Huỳnh Lập nghe. 

MV "Ai chết giơ tay":

 

Tập 5 Giọng hát Việt: Noo Phước Thịnh 'chơi lầy' hết cỡ

Tập 5 Giọng hát Việt lên sóng tối 17/6 chứng kiến sự nhạt nhòa đến từ các thí sinh. Điểm nhấn của tập này chính là những màn pha trò của huấn luyện viên.Tin khác