Huỳnh Tâm Dĩnh vui vẻ ở Mỹ sau khi bị tẩy chay vì lộ clip nóng với Hứa Chí An

09:02 23/05/2019

Huỳnh Tâm Dĩnh vui vẻ dạo phố ở Mỹ sau scandal ngoại tình với Hứa Chí An.

Huỳnh Tâm Dĩnh vui vẻ dạo phố ở Mỹ.
Huỳnh Tâm Dĩnh vui vẻ dạo phố ở Mỹ.

Mới đây, tờ Sina đã đăng tải những hình ảnh Huỳnh Tâm Dĩnh vui vẻ trên đất Mỹ sau khi bị tẩy chay ở Hong Kong vì lộ clip nóng với Hứa Chí An. Theo đó, Á hậu Hong Kong đi dạo phố và uống trà sữa, gương mặt vui vẻ, thần sắc tươi tắn.

Ngay lập tức, cộng đồng mạng đã dấy lên làn sóng phẫn nộ. Nhiều người cho rằng cô "mặt dày" không biết hối lỗi sau khi cướp chồng của Trịnh Tú Văn và khiến gia đình ở lại Hong Kong ngày ngày chịu búa rìu dư luận.

Trước đó, Huỳnh Tâm Dĩnh bất ngờ được bắt gặp tại sân bay Los Angeles (Mỹ). Cô rời Hong Kong sau 10 ngày kể từ khi clip nóng 16 phút của cô với Hứa Chí An bị lộ. Nữ diễn viên đeo khẩu trang kín mít để tránh gây sự chú ý. Cô tỏ mệt mỏi sau nhiều tiếng đồng hồ ngồi trên máy bay

Huỳnh Tâm Dĩnh bị tẩy chay ở Hong Kong sau bê bối ngoại tình với Hứa Chí An.
Huỳnh Tâm Dĩnh bị tẩy chay ở Hong Kong sau bê bối ngoại tình với Hứa Chí An.

Khi được phóng viên hỏi về lý do rời Hong Kong, bê bối ngoại tình với chồng diva Trịnh Tú Văn, chuyện tình cảm hiện tại với Mã Quốc Minh, Huỳnh Tâm Dĩnh chỉ cúi đầu từ chối trả lời. Cô vội vã cùng bạn bè lên một chiếc xe taxi và ra về.

Làng giải trí Hong Kong chấn động khi một đoạn clip nóng của Á hậu Hong Kong Huỳnh Tâm Dĩnh và chồng của diva Trịnh Tú Văn là Hứa Chí An bị tung ra. Trong đoạn clip này, hai người vô tư dành cho nhau những hành động, cử chỉ thân mật trong xe ô tô. Huỳnh Tâm Dĩnh tự nhiên ôm hôn Hứa Chí An và ngược lại nam tài tử cũng liên tục đặt tay lên đùi nàng Á hậu Hong Kong. Tối 16/4, Hứa Chí An tổ chức họp báo để thừa nhận chuyện ngoại tình và cúi đầu xin lỗi khán giả và vợ.

 

Fan thất vọng với hình ảnh Vương Nguyên (TFBoys) phì phèo hút thuốc bên Giả Nãi Lượng và Dương Siêu Việt

Vương Nguyên hút thuốc một cách thuần thục, sành sỏi khi ngồi cạnh Giả Nãi Lượng và Dương Siêu Việt.

 

Cao Viên Viên đã sinh con gái đầu lòng cho Triệu Hựu Đình sau 5 năm kết hôn

Sau 5 năm chờ đợi, Cao Viên Viên và Triệu Hựu Đình đã đón chào thành viên mới.

 

4 ngôi sao khiến paparazzi phải từ bỏ theo dõi vì sống quá trong sạch

Vì đời tư quá trong sạch, họ đã khiến cánh truyền thông phải từ bỏ theo dõi sau nhiều năm. Đáng chú ý trong danh sách, chỉ một nữ ngôi sao xuất hiện.

Tin khác