Huỳnh Tâm Dĩnh xin lỗi sau bê bối ngoại tình với Hứa Chí An nhưng tuyệt nhiên không nhắc đến Trịnh Tú Văn

15:56 18/04/2019

Huỳnh Tâm Dĩnh gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ, gia đình, Mã Quốc Minh, bạn bè, công ty TVB, đồng nghiệp…

Huỳnh Tâm Dĩnh đăng tải tâm thư xin lỗi sau bê bối ngoại tình với Hứa Chí An.
Huỳnh Tâm Dĩnh đăng tải tâm thư xin lỗi sau bê bối ngoại tình với Hứa Chí An.

Mới đây, sau bê bối ngoại tình với Hứa Chí An, Huỳnh Tâm Dĩnh đã đăng tải một bức tâm thư trên trang cá nhân. Á hậu Hong Kong cho biết bản thân cảm thấy xấu hổ vì việc đã làm là sai trái và không thể tha thứ. Cô gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ, gia đình, Mã Quốc Minh, bạn bè, công ty TVB, đồng nghiệp…

“Tôi không dám cầu xin sự tha thứ nhưng chỉ mong hãy để cho những người liên quan có không gian riêng. Tôi nghiêm túc suy nghĩ về những sai lầm của chính mình và chấp nhận hình phạt để gánh chịu hậu quả. Một lần nữa, tôi xin lỗi mọi người”, Huỳnh Tâm Dĩnh viết.

Tuy nhiên, cộng đồng mạng phát hiện ra, Huỳnh Tâm Dĩnh không hề nhắc gì đến Trịnh Tú Văn – người tổn thương nhất trong vụ việc này. Hơn thế nữa, Huỳnh Tâm Dĩnh từng là người chị em thân thiết của thiên hậu Hong Kong. Được biết, cô quen với Trịnh Tú Văn và Hứa Chí An khi cùng tập ở một phòng tập gym. Sau này còn hẹn gặp nhau tập chung giờ, tình chị em vô cùng thân thiết.

Huỳnh Tâm Dĩnh từng là chị em thân thiết của Trịnh Tú Văn.
Huỳnh Tâm Dĩnh từng là chị em thân thiết của Trịnh Tú Văn.

Trước đó, làng giải trí Hong Kong chấn động khi một đoạn clip nóng của Á hậu Hong Kong và sao nam nổi tiếng đã có vợ bị tung ra. Hai nhân vật chính là Á hậu Huỳnh Tâm Dĩnh và nam tài tử nổi tiếng kiêm chồng của diva Trịnh Tú Văn là Hứa Chí An. Huỳnh Tâm Dĩnh cũng được biết đến là bạn gái của nam diễn viên TVB Mã Quốc Minh.

Trong đoạn clip này, hai người vô tư dành cho nhau những hành động, cử chỉ thân mật trong xe ô tô. Huỳnh Tâm Dĩnh tự nhiên ôm hôn Hứa Chí An và ngược lại nam tài tử cũng liên tục đặt tay lên đùi nàng Á hậu Hong Kong.

Tối 16/4, Hứa Chí An tổ chức họp báo để thừa nhận chuyện ngoại tình và cúi đầu xin lỗi khán giả và vợ. Nam nghệ sĩ tuyên bố sẽ ngừng mọi hoạt động nghệ thuật trong thời gian tới. Anh lý giải hành động âu yếm với Huỳnh Tâm Dĩnh là do say xỉn.

Còn về phía Huỳnh Tâm Dĩnh, cô đã khóa trang cá nhân sau khi xảy ra bê bối. Nhiều khả năng cô sẽ bị xóa tên khỏi kịch bản trong bộ phim mới của TVB là “Thiết tham” sẽ bấm máy vào tháng 5 dù được mời đóng chính. Nhiều khán giả kêu gọi tẩy chay Huỳnh Tâm Dĩnh vì cho rằng cô là nghệ sĩ quá nhiều tai tiếng. Trước bê bối này, cô nhiều lần bị đồn là người thứ ba.

Bà Lạc Di Linh, lãnh đạo của TVB đã trả lời phỏng vấn của truyền thông xoay quanh clip nóng của Huỳnh Tâm Dĩnh và Hứa Chí An. Lạc Di Linh cho biết, bà đã có một cuộc nói chuyện thẳng thắn với Huỳnh Tâm Dĩnh về vụ bê bối này.

Huỳnh Tâm Dĩnh cảm thấy rất hối hận và gửi lời xin lỗi đến những người liên quan, gia đình, người thân, khán giả, công ty TVB đặc biệt là người yêu Mã Quốc Minh và gia đình anh. Hiện tại TVB cũng cho Á hậu Hong Kong nghỉ việc để ổn định tâm lý. Bà Lạc Di Linh cũng cho biết, về phía Mã Quốc Minh, anh vẫn ổn và tiếp tục đóng phim.

 

Vụ Hứa Chí An ngoại tình với Á hậu Hong Kong: Mẹ Mã Quốc Minh trả lời sốc khi biết con trai bị 'cắm sừng'

Khi truyền thông hỏi về clip nóng của Hứa Chí An và Huỳnh Tâm Dĩnh, mẹ của Mã Quốc Minh nói chưa xem.

 

Á hậu Hong Kong gửi lời xin lỗi người yêu Mã Quốc Minh sau khi lộ clip nóng với Hứa Chí An

Huỳnh Tâm Dĩnh cảm thấy rất hối hận và gửi lời xin lỗi đến những người liên quan đến vụ việc cô và Hứa Chí An có quan hệ bất chính.

 

Nghi vấn Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ đã ly hôn, phân chia quyền nuôi con và tài sản mới bất ngờ

Trên mạng xã hội lan truyền văn bản thỏa thuận ly hôn của Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ.

Tin khác