Hwang Hana đã giao nộp danh sách những nghệ sĩ từng sử dụng ma túy?

Theo Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:15 06/05/2019

Theo như tiết lộ từ SBS, Hwang Hana đã giao nộp sanh sách những nghệ sĩ sử dụng ma túy cùng cô. Trong đó có cả nhân viên của Seungri

hwang
Tối ngày 4/5, chương trình The Its Know của đài SBS đưa tin về vụ án những bê bối của làng giải trí hiện nay, trong đó có Hwang Hana và club Burning Sun. Chương trình tiết lộ Hwang Hana đã giao nộp cho công tố một danh sách những nghệ sĩ hút ma túy. Đồng thời, cô cho biết nhân viên của Seungri từng hút ma túy cùng Hwang Hana.
//static.kites.vn/upload//2019/18/1557040579.8c42355bbac09ba433d71f3eb94c38a3.jpg
Người tố cáo tiết lộ lần đầu tiên gặp Hwang Hana và Park Yoo Chun là ở Macao, đồng thời cho biết: “Có một người làm công việc thư ký mua ma túy giúp cô ấy". Đồng thời, người tố cáo còn tiết lộ sự tồn tại của một danh sách gọi là “danh sách Hwang Hana”: “Tôi nghe X nói Hwang Hana đã giao cho X một danh sách gồm những nghệ sĩ hút ma túy và bảo X mang đi giao dịch với phía công tố”.
Được hỏi đến lý do Hwang đề nghị giao dịch thì người tố cáo cho biết: “Vì lúc đó X đang bị truy nã vì nghi án cưỡng dâm trẻ em và cưỡng dâm ở nước ngoài". Chương trình cũng có nhắc đến vấn đề phục vụ kiêm DJ họ Oh từng làm việc cho hai club của Seungri, trước đó từng tham gia chương trình cùng với Seungri. Trong vụ hút ma túy của Hwang Hana vào năm 2015, Oh từng bị cho rằng là một trong số những người sử dụng ma túy cùng Hwang.
 
Nhân viên từng làm việc nhiều năm ở Burning Sun tiết lộ: “Mọi người đều cắn thuốc, người của Burning Sun thường xuyên đi tẩy màu tóc hoặc đến khoa da liễu truyền nước. Như vậy thì khi xét nghiệm máu sẽ không có phản ứng. Thậm chí còn chọn địa điểm chuyên tẩy màu tóc, sẽ có những chỗ chuyên môn để giải quyết những vấn đề này cho những người cắn thuốc".
 

Big Hit Entertainment sẽ sang Việt Nam tuyển thực tập sinh trong mùa hè này

Dự kiến trong tháng 6 này, Big Hit Entertainment sẽ phối hợp cùng Mnet tổ chức vòng thi audition tại Việt Nam để tìm kiếm tài năng âm nhạc.Tin khác