Hwang Hana từng tổ chức tiệc ma túy đá tại các biệt thự sang trọng ở Seoul

14:20 04/05/2019

Thông tin chấn động về cháu gái tập đoàn Namyang Dairy - Hwang Hana tổ chức những bữa tiệc ma túy đá được một người trong cuộc tiết lộ.

hwang

Trong chương trình Lee Kyu Yeon's Spotlight của JTBC, một người quen của Hwang Hana đã tiết lộ rằng cô là một khách VIP tại Burning Sun. Người trong cuộc nói rằng "Hwang Hana thường xuyên đến câu lạc bộ đội mũ và đeo mặt nạ, có mối quan hệ đặc biệt với Seungri và CEO Lee Munho".

Một nguồn tin khác cho rằng Hwang Hana cũng được biết là thân thiết với MD Cho của Burning Sun. MD Cho trước đó đã bị kết án vì tội sử dụng ma túy vào năm 2016 và tại thời điểm đó, Hana được điều tra là người cung cấp thuốc nhưng không bị buộc tội trong vụ án. Theo nguồn tin này, Hwang Hana thường xuyên tổ chức các bữa tiệc ma túy đá tại nhà với bạn bè và những người khác mà họ gặp tại quán bar. Họ sẽ chơi ma túy và đạt cực khoái (quan hệ tình dục với nhau).

"Hapa" là tên được đặt tên cho các bữa tiệc tại gia "ảo giác" mà Hwang tổ chức tại các biệt thự sang trọng nổi tiếng ở những nơi như Hannam-dong, Cheong-dam, Yeoksam-dong và Apgujeong ở Seoul. Người trong cuộc tiết lộ: "Đôi khi, sau khi thu tiền và nhận ma túy, tôi sẽ đến nhà bạn bè và gọi các chàng trai đến chơi. Hầu hết họ đều độc thân nên chúng tôi sẽ mời tất cả các cô gái xinh đẹp, giới thiệu họ với anh em của tôi (bạn bè ) và chúng tôi sẽ dùng thuốc cùng nhau". 

Cụ thể, nhóm phóng viên đã cố gắng liên hệ trực tiếp với các đại lý ma túy và một số sinh viên người Mỹ gốc Hàn ở Mỹ. Khi được hỏi về Hwang Hana, nhà cung cấp thuốc địa phương nói: "Tôi đã nghe nói về cô ấy. Cô ấy xinh đẹp và nổi tiếng trong số các nhà cung cấp ở đây." Hwang Hana bị buộc tội cung cấp methamphetamines cho những người quen của cô vào năm 2015.

hwanghana

Hwang Hana đã bị bắt vào ngày 4/4 sau khi bị bắt tại Bệnh viện Bundang thuộc Đại học Quốc gia Seoul ở Seongnam, tỉnh Gyeonggi và được giao cho công tố.

 

Cảnh sát triệu tập tất cả lãnh đạo của YG Entertainment để điều tra liên quan đến Seungri

Việc triệu tập này liên quan đến vụ việc Seungri dùng thẻ của YG Entertainment chi trả hoạt động mại dâm cho khách đầu tư nước ngoài.Tin khác