Hwang Hana tuyên bố không sử dụng ma túy cùng Park Yoo Chun

Theo Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng 08:55 20/06/2019

Khác với lời khai trước đó, Hwang Hana đã khai đổi lời khai trong phiên tòa mới nhất. Điều này gây nhiều bất lợi cho Park Yoo Chun.

pyc
Hwang Hana tuyên bố trước tòa cô không sử dụng ma túy cùng Park Yoo Chun

Vào ngày 17/5, Park Yoo Chun bị giam giữ vì vi phạm Đạo luật kiểm soát ma túy sau khi thú nhận sử dụng Philopon (một dạng ma túy đá) bất hợp pháp tổng cộng 7 lần, bao gồm 5 lần với vợ sắp cưới Hwang Hana, từ tháng 9 năm 2018 đến tháng 3 năm 2019. Tuy nhiên, Hwang Hana đã có lời khai khác trong phiên tòa thứ hai, vào ngày 19/6.

Ái nữ nhà tài phiệt được cho là đã gửi 14 lá thư xin lỗi và cũng thừa nhận một số cáo buộc trong phiên tòa trước đó. Đặc biệt, cô nàng khẳng định không phạm một trong những cáo buộc, và luật sư của cô đã tuyên bố trong phiên tòa:

“Lời khai của Park Yoo Chun đã bị lẫn lộn một phần với những gì cảnh sát tìm thấy trong quá trình điều tra. Hwang Hana đã ở cùng với anh ta vào ngày 12 đến 13/3, nhưng cô ấy không sử dụng ma túy. Park Yoo Chun đã sử dụng ma túy một mình".

 

Cảnh sát cho biết không đủ bằng chứng để tiếp tục điều tra bê bối ma túy của B.I

Cuộc điều tra sẽ sớm khép lại do cảnh sát không có đủ bằng chứng để buộc tội B.I. Han Seo Hee cũng cho biết cô không giao ma túy cho B.I.

Tin khác