Hyun Bin và Son Ye Jin tiếp tục phủ nhận tin đồn hẹn hò

09:04 22/01/2019

Sau hàng loạt bằng chứng fan bắt gặp hẹn hò, phía Hyun Bin lẫn Son Ye Jin vẫn một mực phủ nhận. Họ cho biết chỉ là bạn thân cùng tuổi.

hyunbin2
Hyun Bin xuất hiện bên Son Ye Jin trong một siêu thị tại Los Angeles

Mới nhất, người hâm mộ lại tung ra những hình ảnh bắt gặp Hyun Bin và Son Ye Jin đang cùng nhau đi siêu thị ở Los Angles. Sau khi phía công ty quản lý của họ thông báo đang xác minh lại, cả hai đều phủ nhận tin đồn hẹn hò trên. 

hyunbin3
hyunbin4
hyunbin5
Fan cho rằng cặp đôi đang hẹn hò tuy nhiên đã bị phủ nhận

Cụ thể, tối 21/1, VAST Entertainment trả lời: “Chúng tôi đã kiểm tra lại với Hyun Bin, và tin đồn hẹn hò là không chính xác. Anh ấy biết Son Ye Jin ở Mỹ nên đã hẹn cô ấy cùng gặp với người quen. Họ đi shopping cùng nhau, nhưng có vẻ việc này đã bị bóp méo. Những người quen cũng có mặt ở cửa hàng đó với họ.”

“Hiểu lầm xảy ra vì cả hai vốn là bạn thân cùng tuổi, Hyun Bin và Son Ye Jin lại là người của công chúng nên sự việc càng bị thổi phồng. Chuyện hẹn hò là không có thật.”

Trước đó, sáng ngày 10/01, hàng loạt thông tin về mối quan hệ tình cảm của Son Ye Jin và Hyun Bin được chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn và mạng xã hội. Trước báo cáo này, công ty quản lý của nam diễn viên chính thức lên tiếng giải thích, đưa ra tuyên bố chính thức liên quan đến các tin đồn về việc Hyun Bin đi du lịch cùng Son Ye Jin. Công ty quản lý VAST Entertainment chia sẻ: “Đúng là Hyun Bin đã đến Hoa Kỳ, nhưng anh ấy đến để kinh doanh và thực hiện các lịch trình cá nhân của mình. Sự thật không phải họ đang đi du lịch cùng nhau”.

 

Jennie (BLACK PINK) xuất hiện với vết thương lạ ở tay cùng tinh thần suy sụp sau bão scandal

Không sai khi nói đây là quãng thời gian đen tối nhất của Jennie (BLACK PINK) từ khi debut tới nay. Cô nàng đang chịu áp lực rất lớn từ người hâm mộ.Tin khác