Hyun Bin 'yêu lại từ đầu' Son Ye Jin trong drama lãng mạn mới 'Love's Crash Landing'

15:18 22/05/2019

Cặp đôi "tiên đồng ngọc nữ" của showbiz Hàn - Hyun Bin và Son Ye Jin xác nhận sẽ tái hợp trong bộ phim lãng mạn mới của đài tvN.

cjpg
Cặp bạn thân cùng tuổi Hyun Bin - Son Ye Jin tái hợp trong drama mới của tvN
Sáng nay (22/5), công ty sản xuất phim truyền hình Studio Dragon đã xác nhận với các phương tiện truyền thông Hàn Quốc rằng tài tử Hyun Bin và nữ diễn viên Son Ye Jin sẽ tái hợp trong một bộ phim truyền hình sắp tới mang tên Love's Crash Landing. 

Được phát sóng vào nửa cuối năm 2019 trên sóng tvNLove's Crash Landing kể về câu chuyện tình yêu giữa một cô gái với thân phận người thừa kế giàu có ở Bắc Triều Tiên do hạ cánh sai lầm khi đi dù lượn và sĩ quan lực lượng đặc biệt che chở, che giấu cô sau tai nạn. 

Trước đó, vào năm 2018, Hyun Bin và Son Ye Jin đã hợp tác cùng nhau trong bộ phim tội phạm Negotiation. Sau đó, họ liên tục dính vào tin đồn hẹn hò. Cả hai bên đều phủ nhận tin đồn hẹn hò là sai, hai ngôi sao chỉ là bạn bè và là đồng nghiệp thân thiết. 

 

Kyuhyun (Super Junior) cảm thấy áp lực khi làm MC 'Radio Star', thậm chí phải khóc mới có thể ngủ

Đó là lý do mà Kyuhyun (Super Junior) không tiếp tục trở lại chương trình sau khi xuất ngũ. Anh đã phải chịu nhiều áp lực từ anti-fan khiến tâm lý bất ổn.

 

Tin khác