HyunA khoe bài hát E'Dawn sáng tác tặng mình nhưng một câu hát trong đấy mới khiến người ta ghen tỵ

08:42 26/11/2018

Bài hát mà E'Dawn sáng tác sở hữu những ca từ vô cùng ngọt ngào khiến không chỉ HyunA mà người hâm mộ cũng phải xao xuyến.

hyundawn3
Trải qua nhiều sóng gió để được hạnh phúc bên nhau, Hyuna và E’Dawn là một trong những cặp đôi Kpop được quan tâm nhiều nhất hiện tại

Mới đây, cư dân mạng đã được dịp “tan chảy” trước bản tình ca vô cùng ngọt ngào mà E'Dawn sáng tác tặng cho bạn gái HyunA. Đặc biệt, trong bài hát có câu: “Em thiếu thốn gì mà lại phải yêu anh. Anh xin lỗi, vì đã khiến em phải chịu nhiều thiệt thòi thế này”.

instag2411-1543074626150926112012
HyunA tự hào chia sẻ bài hát mà E'Dawn sáng tác tặng riêng cho mình

Câu hát đã khiến không chỉ HyunA mà còn những người nghe bài hát vô cùng xúc động trước những lời tâm sự chân thành của E'Dawn gửi gắm qua từng giai điệu. Lời xin lỗi đáng yêu này của E'Dawn khiến người hâm mộ xúc động, nhất là theo dõi những áp lực mà cả hai đối mặt trong thời gian qua.

Không chỉ ngưỡng mộ trước tài sáng tác của cựu thành viên Pentagon, nhiều netizen còn ghen tị với HyunA khi cô nàng đã chia sẻ clip với dòng trạng thái: “Trời ơi mình đã kiếm đâu ra được người bạn trai đáng yêu như thế này chứ”.

Mặc dù cả hai đã phải đánh đổi và phải rời khỏi công ty quản lí song niềm hạnh phúc của HyunA và E'Dawn hiện tại phần nào khẳng định được cho công chúng thấy quyết định của họ là đúng đắn.

 Vào ngày 15/10 vừa qua, Cube Entertainment đã thông báo chấm dứt hợp đồng với HyunA. Sau đó, công ty này đã mất đúng 1 tháng để đi đến quyết định tương tự đối với trường hợp của E'Dawn. Như vậy, E'Dawn sẽ không còn là một phần của PENTAGON và Cube, nhóm nhạc nam này sẽ tiếp tục các hoạt động sắp tới với đội hình 9 thành viên.

Trong khi đó, sự ra đi của E'Dawn được cho là sẽ chính thức khép lại bộ drama kéo dài hơn 3 tháng giữa anh, HyunA và Cube. Người hâm mộ hiện đang nóng lòng chờ xem liệu cặp đôi này có tiếp tục cùng về dưới trướng một công ty khác hay không?. Cũng như sẽ có những kế hoạch nào cho con đường sự nghiệp sắp tới.Tin khác