iPad Pro 2018 dễ dàng bị bẻ gãy

11:11 17/11/2018

iPad Pro 2018 có thiết kế đẹp mắt nhưng dường như phần vỏ kim loại quá mỏng manh, người dùng có thể bẻ gãy đôi máy chỉ với đôi tay trần và rất ít lực tác động.

ipad-pro-2018-de-dang-bi-be-gay

iPad Pro 2018 là chiếc máy tính bảng mới nhất trong số các sản phẩm của Apple. Và như thông lệ, nhiều kênh YouTube chuyên làm các bài kiểm tra độ bền sản phẩm đã mang thiết bị này ra làm "vật thí nghiệm".

Trên kênh YouTube JerryRigEverything, Zack Nelson đã tiến hành bẻ thử mẫu máy tính bảng mang thương hiệu Táo Khuyết. Điều bất ngờ xảy ra khi iPad Pro 2018 nhanh chóng bị bẻ cong, thậm chí gập đôi và gãy phần vỏ kim loại chỉ bằng động tác tay đơn giản. Vị trí vết nứt gãy xuất hiện ngay khoảng giữa máy, gần với lỗ microphone ở cạnh trái thiết bị.

Đây không phải trường hợp đầu tiên ghi nhận về các sự cố liên quan tới cấu trúc của sản phẩm này. Trước đó, một số người dùng tại các diễn đàn đã chia sẻ chiếc iPad Pro 2018 của họ bị cong sau vài ngày sử dụng, dù họ luôn để máy trong balô hoặc túi đựng mỗi khi phải di chuyển. Có những người còn khẳng định máy của họ đã cong nhẹ từ khi mở hộp.

Thực tế, những đời iPad trước hay máy tính bảng từ các hãng khác (ví dụ Samsung) cũng có thể bị bẻ cong bởi thiết kế mỏng trong khi diện tích bề mặt lớn. Tuy nhiên, để bẻ gãy với lực tác động nhẹ như Zack đã làm thì đây là thiết bị đầu tiên.

 

iPad Pro ra mắt: sạc không dây, Face ID, USB-C và không còn phím Home

iPad Pro ra mắt như một pha "lột xác" ngoạn mục so với các thế hệ trước đó, thay đổi hoàn toàn vẻ bên ngoài và được trang bị nhiều tính năng tiên tiến hơn.

 

Quản lý Apple xuất hiện trong ngày bán iPhone mới ở VN

Tối ngày 1/11, tại sự kiện mở bán iPhone XS của một nhà bán lẻ lớn ở Việt Nam, hai quản lý cấp cao của Apple xuất hiện một cách âm thầm.

 

Đối tác lắp Apple Watch ép sinh viên thực tập làm việc trái phép

Một đối tác lắp ráp Apple Watch bị cáo buộc sử dụng lao động bất hợp pháp thông qua hình thức thực tập dành cho học sinh, sinh viên.Tin khác