iPhone 8 khi nào ra mắt và iPhone 8 giá bao nhiêu

05:16 18/04/2017

iPhone 8 khi nào ra mắt và iPhone 8 giá bao nhiêu, sản phẩm iPhone 8 sẽ chính thức ra mắt trong năm nay và hứa hẹn sẽ đánh bật sản phẩm mới nhất của Samsung đó là Galaxy S8.

iPhone 8 khi nào ra mắt và iPhone 8 giá bao nhiêu

Dự tính vào tháng 9 tới đây, Apple sẽ tung ra thị trường sản phẩm iPhone 8 - sản phẩm đáng mong đợi nhất trong mùa thu năm nay. Nhưng do một số trở ngại nên việc đưa sản phẩm mới đến các tín đồ đang đợi siêu phẩm này đã bị hoãn đến tháng 11.

iPhone 8 khi naao ra mat va iPhone 8 gia bao nhieu 2

iPhone 8 khi nào ra mắt và iPhone 8 giá bao nhiêu, iPhone 8 là sản phẩm mong đợi nhất trong mùa thu năm nay

Tuy sản phẩm chưa chính thức được tung ra nhưng nhiều tin đồn cho rằng iPhone 8 hứa hẹn sẽ đánh bật đối thủ "truyền kiếp" của mình là Samsung Galaxy S8 trong tương lai.

Theo những thông tin từ tin đồn, nhóm đồ hoạ Concept Creator đã quyết định dựng lên hình ảnh và video về chiếc iPhone 8 phiên bản đặc biệt (iPhone Edition).

Hình ảnh cho chiếc điện thoại đang được mong đợi nhất của Apple đã chính thức tung ra sau nhiều ngày tâm huyết của nghệ sĩ.

iPhone 8 khi naao ra mat va iPhone 8 gia bao nhieu

iPhone 8 khi nào ra mắt, dựa trên những tin đồn và hình ảnh bị rò rỉ, nhà thiết kế Benjamin Geskin đã nhanh chóng phác hoạ lại hình ảnh iPhone 8

Theo đó, chiếc iPhone 8 được trang bị màn hình tương đối với kích thước 5,7-inch, camera kép 12MP có chống rung quang học và khả năng quay chậm 960 hình/giây tương tự như dòng sản phẩm smartphone Xperia XZ. Thiết kế mặt lưng được phủ kính để hỗ trợ sạc không dây là ưu điểm cho thiết kế độc đáo lần này.

Điều khiến các tín đồ của iPhone thích thú nhất là màu đỏ sang trọng, bắt mắt của iPhone 8.

iPhone 8 khi naao ra mat va iPhone 8 gia bao nhieu 3

iPhone 8 khi nào ra mắt, iPhone 8 được thiết kế viền màn hình siêu mỏng, cong tràn 2 cạnh bên

Sau những thông tin từ nhà phát hành bị rò rỉ, nhà thiết kế Benjamin Geskin đã nhanh chóng phác hoạ lại hình ảnh iPhone 8 để thoả mãn sự tò mò từ những người yêu thích dòng sản phẩm này.

Từ những thiết kế của ông, iPhone 8 sẽ có thêm thiết kế viền màn hình siêu mỏng, cong tràn sang 2 cạnh bên. Nút Home vật lý cũng được loại bỏ và được bố trí nằm bên dưới màn hình tạo sự độc đáo cho sản phẩm.

iPhone 8 khi naao ra mat va iPhone 8 gia bao nhieu 4

iPhone 8 khi nào ra mắt, nút Home sẽ được đặt bên dưới màn hình thay cho nút Home vật lý

Đến nay, thông tin chưa được kiểm chứng xác thực bởi có thông tin khác cho rằng Apple đang trong quá trình thử nghiệm và đặt TouchID ở mặt lưng của thiết bị.

Sản phẩm iPhone 8 ấn tượng với cụm camera kép phía sau được bố trí từ ngang thành dọc cho những hình ảnh chất lượng, sắc nét hơn bao giờ hết. Những thiết kế từ các thông tin rò rỉ bản thiết kế của smartphone này đáng tin cậy vì nó được đánh giá là phù hợp.

iPhone 8 khi naao ra mat va iPhone 8 gia bao nhieu 5

iPhone 8 giá bao nhiêu, theo chuyên gia phân tích iPhone 8 sẽ có giá khởi điểm từ 850  - 900USD

Mẫu điện thoại flagship 2017 - iPhone 8 của Apple với màn hình OLED sẽ lên kệ với giá hơn 1.000USD. Một chuyên gia phân tích của hãng UBS tin rằng mẫu iPhone cao cấp này sẽ có giá khởi điểm từ 850 - 900USD tại Mỹ cho phiên bản bộ nhớ thấp nhất 64GB.Tin khác