iPhone X phát nổ khi cập nhật iOS

Theo Mai Khánh / Sức Khỏe Cộng Đồng 10:59 15/11/2018

Theo chủ nhân của máy, trước khi chiếc iPhone X phát nổ đã xuất hiện những dấu hiệu bất thường dù thiết bị đang trong quá trình nâng cấp hệ điều hành.

iphone x phát nổ

Đây là trường hợp iPhone X phát nổ đầu tiên diễn ra trong quá trình nâng cấp hệ điều hành từng được ghi nhận. Thiết bị thuộc về một người dùng có tên Rahel Mohamad tại Washington (Mỹ).

Người đàn ông sở hữu máy cho biết iPhone X của anh có biểu hiện bất thường khi cập nhật iOS 12.1, Rahel đã đăng thông tin sự cố lên trang Twitter cá nhân của mình với mô tả kèm theo: "Khói xám bắt đầu xì ra từ chiếc iPhone X và sau khi máy cập nhật xong hệ điều hành, hoàn thành quá trình khởi động lại thì bắt đầu phát lửa".

Theo Rahel, anh đang cắm sạc cho máy khi đang cập nhật hệ điều hành, nhưng khẳng định phụ kiện sử dụng là loại tiêu chuẩn của Apple. "Trước khi chiếc iPhone X phát nổ, tôi đã rút sạc điện thoại", anh cho hay.

Apple lập tức có phản hồi thông qua tài khoản hỗ trợ @AppleSupport trên Twitter vào chính bài đăng của Rahel. Nhận định ban đầu hãng đưa ra đây là một vụ việc bất thường và sẽ làm rõ vấn đề thêm quan tin nhắn cá nhân với chủ thiết bị.

May mắn hơn Rahel, một người dùng iPhone X khác cũng phàn nàn máy của mình quá nóng sau khi cập nhật iOS 12.1 nhưng chưa có sự cố đáng tiếc nào xảy ra. Apple cũng liên hệ nhân vật này và đề nghị trao đổi riêng qua tin nhắn trực tiếp.

 

iPhone Xr đang bán kém hơn kỳ vọng

iPhone Xr có nhiều ưu điểm khó bỏ qua sau nhiều bài kiểm tra, nhưng pin tốt và độ bền không đi cùng với khả năng tiêu thụ tốt.

 

'Đập hộp' iPhone Xs Max chính hãng tại Việt Nam

iPhone Xs Max chính hãng là smartphone có màn hình lớn nhất Apple từng sản xuất khi đạt tới 6,5 inch, trong khi kích cỡ vẫn nhỏ gọn nhờ viền bezel siêu mỏng.

 

iPhone Xs, Xs Max và Xr bắt đầu bán từ 0h ngày 2/11 tại Việt Nam

Bộ ba iPhone Xs, Xs Max và Xr là những smartphone mới nhất từ Apple sẽ chính thức lên kệ hàng tại Việt Nam từ ngày 2/11 kèm nhiều ưu đãi.Tin khác