Iphone X plus sẽ bỏ màn hình 'tai thỏ'?

15:03 09/07/2018

iPhone thế hệ tiếp theo sau iPhone X có thể sẽ trang bị một hệ thống camera TrueDepth nhỏ hơn thu gọn phần "tai thỏ".

 

Cô ấy không thể cưỡng lại khi bạn dùng thứ này

Khiến sinh lực của bạn trở nên mạnh mẽ đến khó tin, đầy cuốn hút với những người đẹp.

Iphone X plus
Màn hình "tai thỏ" sẽ không còn ở iPhone X Plus?

Theo thông tin từ trang ET News của Hàn Quốc, phần "tai thỏ" có thể sẽ được loại bỏ hoàn toàn ở thế hệ iPhone X plus sắp ra mắt năm 2019.

Nguồn tin này cũng nhắc lại kế hoạch tung ra 3 mẫu iPhone mới của Apple trong năm nay. Trong đó có chiếc iPhone X 5,8 inch thế hệ thứ hai, một phiên bản iPhone 6,5 inch được gọi là iPhone X Plus và một mẫu iPhone 6,1 inch với mức giá rẻ hơn. 2 iPhone màn hình OLED và 1 chiếc màn hình LCD.

Trước đó, những thông tin rò rỉ về bộ ba iPhone 2018 sẽ có màn hình 5,85 inch, 6,46 inch và 6,04 inch. Tất cả 3 mẫu iPhone mới này đều được trang bị tính năng bảo mật Face ID với phần "tai thỏ" được thu nhỏ hơn iPhone X và màn hình không viền.

Apple được cho là đang làm việc với các bên liên quan về quyết định loại bỏ phần "tai thỏ" từ năm 2019. Điều này cho thấy Táo khuyết đang muốn hoàn thiện hơn cho chiếc iPhone tương lai với màn hình thực sự không viền. ET News trước đó cho biết, Apple đang tìm cách kết hợp mô-đun nhận dạng khuôn mặt với mô-đun máy ảnh.

 

Cô ấy không thể cưỡng lại khi bạn dùng thứ này

Khiến sinh lực của bạn trở nên mạnh mẽ đến khó tin, đầy cuốn hút với những người đẹp.

Theo nguồn tin của các chuỗi cung ứng, việc loại bỏ hoàn toàn "tai thỏ" của Apple gần như là một mục tiêu đã chắc chắn nhưng thời điểm nào thì chưa được xác định chính xác.

 

Thiết kế của iPhone X đã 'lột xác' ra sao từ thế hệ iPhone 6

iPhone X là mẫu smartphone kỷ niệm 10 năm ra thương hiệu iPhone của Apple, đồng thời đây cũng là sản phẩm mang lại nhiều thiết kế "lột xác" kể từ phiên bản iPhone 6 rất thành công ra đời vào năm 2014 của "nhà táo".

 

iPhone Xs sẽ có giá rẻ hơn bản cũ 100 USD

Vẫn sử dụng màn hình OLED đắt đỏ, nâng cấp chip xử lý mới hơn nhưng Apple có thể giảm giá smartphone đầu bảng của mình.

 

iPhone SE 2 lộ diện, thiết kế 'tai thỏ' như iPhone X

Ngày càng nhiều tin đồn tập trung vào chiếc iPhone SE nhỏ gọn mới mà Apple có kế hoạch phát hành trong thời gian tới, mang tên iPhone SE 2 hoặc iPhone SE (2018).Tin khác