iPhone Xc bản thương mại rò rỉ trước giờ ra mắt

06:20 12/09/2018

iPhone Xc - điện thoại rẻ nhất năm nay của Apple thoạt nhìn không khác gì so với mẫu "đàn anh" iPhone 8 ra mắt 12 tháng trước.

iphone-xc-ban-thuong-mai-ro-ri-truoc-gio-ra-mat

Vào đêm 12/9 (giờ Việt Nam), iPhone Xc cùng hai model cao cấp khác sẽ được Apple giới thiệu trên sân khấu sự kiện thường niên của hãng. Còn chưa đầy 24 tiếng cho đến khi bắt đầu chương trình, mẫu iPhone Xc đã lộ ảnh thực tế trên tay. Model này sở hữu màn hình 6,1 inch công nghệ LCD với giá rẻ nhất trong số các máy năm nay.

Qua bức ảnh có thể thấy thiết kế mặt lưng của sản phẩm không có nhiều khác biệt so với model tiền nhiệm là iPhone 8 ra mắt năm ngoái. Thậm chí, nếu nhìn sơ qua không ít người sẽ chẳng phân biệt được model nào.

Nhưng khi để ý vào khu vực cụm camera, một vài chi tiết thay đổi sẽ làm sáng tỏ vấn đề. iPhone Xc vẫn giữ thiết kế một camera tương tự mẫu "đàn anh" nhưng kích thước của ống kính lớn hơn và nằm sát phần đỉnh trên bên trái máy. Ngoài ra, vòng tròn kim loại quanh mặt kính máy ảnh rất phẳng và tạo một góc 90 độ so với mặt kính ở lưng.

Trong khi đó, thiết kế khu vực này ở iPhone 8 hơi cong hướng về mặt lưng. Vị trí microphone và đèn LED hai tông bên dưới camera cũng có sự khác nhau giữa hai phiên bản. Ở mẫu iPhone trong tấm hình, đèn flash nằm dưới camera, còn với iPhone 8, chi tiết này nằm ở phía bên phải của cảm biến.

Về giá, iPhone Xc dự kiến rơi vào khoảng 749 USD (bằng với model tiền nhiệm) và có thể mở đặt trước từ ngày 14/9. Các đơn hàng bắt đầu giao khoảng một tuần sau đó. Tuy nhiên, sản phẩm đợt đầu có thể giới hạn về số lượng và việc giao trễ là khó tránh khỏi.Tin khác