iPhone XC lộ diện, có 2 khe cắm SIM

09:26 11/09/2018

iPhone XC là model giá rẻ nhất trong 3 smartphone của Apple chuẩn bị ra mắt. Thiết bị này chỉ mang một camera ở lưng và có tới 2 khe cắm SIM.

iphone-xc-lo-dien-co-2-khe-cam-sim

iPhone XC từng được biết đến với cái tên iPhone 9 trước đây, là model sở hữu màn hình LCD rộng 6,1 inch và có mức giá rẻ nhất trong bộ 3 iPhone chuẩn bị ra mắt ngày 12/9.

Chiếc điện thoại bị rò rỉ trước ngày ra mắt có khá nhiều màu sắc khác nhau và dường như là một phiên bản thử nghiệm. Theo chủ tài khoản Twitter Ben Geskin, người đã đăng những hình ảnh về sản phẩm lên mạng xã hội, iPhone 6,1 inch có 4 màu gồm trắng, xám, vàng hồng và đỏ. Mặt lưng sản phẩm là kính giống với các model ra mắt năm 2017.

Trước đó, nhiều báo cáo cũng khẳng định iPhone 6,1 inch sẽ sở hữu nhiều màu sắc khác nhau và giờ đây người dùng đã biết về 4 trong số đó. Đặc biệt màu đỏ mới được Apple giới thiệu trên iPhone khoảng 2 năm gần đây dưới tên PRODUCT(RED), là một phiên bản đặc biệt thường chỉ xuất hiện vào giữa năm.

Nhưng chiếc iPhone XC đã mang màu đỏ ngay từ đầu, cùng thời điểm với các phiên bản khác.

Ngoài vấn đề màu sắc, hình ảnh rò rì cũng cung cấp cái nhìn đầu tiên về chiếc iPhone màn LCD duy nhất của năm nay. Máy sẽ sử dụng khung nhôm thay vì thép chống gỉ để tiết kiệm chi phí. Sản phẩm chỉ có một camera ở mặt lưng và đáng chú ý là có khe cắm 2 thẻ SIM. Tuy nhiên, phiên bản 2 SIM có thể chỉ giới hạn ở một số thị trường.Tin khác