iPhone Xr chính hãng Việt Nam bán từ 2/11

15:08 18/10/2018

Apple vừa thông báo sẽ phân phối iPhone Xr chính hãng tại Việt Nam từ đầu tháng 11, chậm hơn vài ngày so với các thị trường mở bán đầu tiên.

apple-iphone-xs-xr-lineup-100771848-large

Theo thông báo mới nhất từ Apple, Việt Nam sẽ thuộc nhóm thị trường thứ 2 bán iPhone Xr chính hãng, bắt đầu từ ngày 2/11. Cùng với Việt Nam trong danh sách mở bán lần hai sẽ gồm các quốc gia và vùng lãnh thổ: Armenia, Bhutan, Brunei, Cambodia, Georgia, Kazakhstan, Hàn Quốc, Macau, Maldives, Myanmar, Ukraine.

Đợt một sẽ bắt đầu bán cách đó chỉ khoảng một tuần, vào ngày 26/10 và có mặt ở 50 quốc gia. Trong đó có một số thị trường khá gần Việt Nam như Đài Loan, Thái Lan, Australia, Trung Quốc, Hong Kong, Nhật Bản, Singapore.

Nhiều khả năng giới kinh doanh máy sẽ sớm đưa sản phẩm về Việt Nam qua đường xách tay để phục vụ những khách hàng không muốn đợi iPhone Xr chính hãng. Apple đưa giá cho model này bắt đầu từ 749 USD (khoảng 17,5 triệu đồng) đối với bản 64 GB và thay đổi khi lựa chọn bản dung lượng 128 GB hoặc 256 GB.

iPhone Xr có thiết kế giống với iPhone X năm 2017 nhưng sử dụng màn hình LCD 6,1 inch thay vì OLED, chỉ có một camera ở mặt lưng. Đây được xem là phiên bản giá rẻ của các mẫu iPhone năm nay. Thiết bị sử dụng khung bằng nhôm nhằm tiết kiệm chi phí sản xuất so với chất liệu thép không gỉ.

Apple vẫn trang bị chip A12 Bionic cho iPhone Xr như hai model iPhone Xs và Xs Max. Tuy chỉ có camera đơn, sản phẩm vẫn có khả năng chụp xoá phông ở chế độ Chân dung nhờ công nghệ mới của Apple. Sản phẩm cũng không còn phím Home vật lý, sử dụng công nghệ bảo mật quét khuôn mặt Face ID tiên tiến.

 

Điện thoại Trung Quốc suy yếu là cơ hội cho iPhone Xr

Các mẫu điện thoại Trung Quốc kém hấp dẫn tại thị trường nội địa do ít đổi mới, thêm cơ hội cho Apple tại thị trường lớn nhất thế giới.

 

Ảnh thực tế iPhone Xr giá rẻ, nhiều màu sắc

iPhone Xr là model "loè loẹt" nhất trong bộ ba điện thoại vừa ra mắt của Apple, sở hữu thiết kế tương tự với "đàn anh" iPhone X.

 

iPhone Xr giá rẻ, màu sắc sặc sỡ và màn hình 6,1 inch

iPhone Xr từng được biết đến với tên gọi iPhone 9 hay Xc, sở hữu màn hình LCD 6,1 inch và thiết kế tương tự hai model cao cấp vừa ra mắt.Tin khác