| Hà Nội /

iPhone Xs, Xs Max và Xr bắt đầu bán từ 0h ngày 2/11 tại Việt Nam

Bộ ba iPhone Xs, Xs Max và Xr là những smartphone mới nhất từ Apple sẽ chính thức lên kệ hàng tại Việt Nam từ ngày 2/11 kèm nhiều ưu đãi.

iphone xs

iPhone Xs, Xs Max và Xr không được mở bán cùng lúc ở các thị trường trên thế giới trong đợt hàng đầu tiên của Apple. Theo đó, bộ đôi Xs, Xs Max kế nhiệm iPhone X năm ngoái được bán trước từ cuối tháng 9, trong khi mẫu iPhone Xr phải tới cuối tháng 10 mới bán ra. 

Tuy nhiên, tại Việt Nam cũng như nhiều thị trường khác trong đợt mở bán thứ hai, cả ba mẫu sẽ được bán ra cùng thời điểm. Cụ thể, iPhone Xs, Xs Max và Xr (mã VN/A) sẽ lên kệ hàng chính hãng Việt Nam từ hôm nay, ngày 2/11. Giống như vài năm trở lại đây, hệ thống FPT Shop và F.Studio by FPT sẽ bán 3 smartphone này bắt đầu từ 0h ngày 2/11, đồng thời trao máy tới một số khách hàng sớm cũng bắt đầu từ mốc thời gian trên.

iphone-xs-xs-max-va-xr-bat-dau-ban-tu-0h-ngay-211-tai-viet-nam
Những khách hàng đầu tiên mua iPhone Xs, Xs Max và Xr chính hãng tại Việt Nam ngay trong đêm 2/11.

Khác với mọi năm, các mẫu iPhone 2018 được bán ra kèm một số ưu đãi nhất định mà trước đây không có. Ví dụ gói ưu đãi trả góp 0% lãi suất ngay từ ngày đầu mở bán, hoặc tặng lại 2 triệu đồng vào tài khoản cho khách hàng sử dụng thẻ tín dụng của một số ngân hàng có trong danh sách hợp tác.

Với chương trình trả góp lãi suất 0%, người mua sẽ được thanh toán tiền máy trong vòng 9 tháng mà không phải chịu thêm phí lãi suất từ tổ chức tài chính. Điều kiện là trả trước từ 11,5 triệu đồng và mỗi tháng còn lại trong chu kỳ 9 tháng thanh toán 1,346 triệu đồng.

iphone-xs-xs-max-va-xr-bat-dau-ban-tu-0h-ngay-211-tai-viet-nam
Giá iPhone Xs, Xs Max và Xr tại FPT Shop và F.Studio by FPT.

FPT Shop và F.Studio by FPT đồng thời mở chương trình "Thu cũ đổi mới" giúp khách hàng nâng đời máy lên iPhone Xs, Xs Max hoặc Xr hoàn toàn mới từ một thiết bị cũ hơn. Đặc biệt, đơn vị không phân biệt nguồn gốc hay tình trạng máy. Như vậy, người dùng smartphone cũ xách hoặc chính hãng đều được tham gia chương trình (tuy nhiên chỉ áp dụng với một số thiết bị nhất định theo yêu cầu từ hãng).

Bộ 3 sản phẩm iPhone mới chính hãng lên kệ tại FPT Shop và F.Studio gồm các mức dung lượng 64 GB, 128 GB (chỉ Xr), 256 GB và 512 GB (chỉ Xs và Xs Max). Về màu sắc, iPhone Xs và Xs Max sẽ có 3 màu vàng đồng, bạc, xám.

Riêng với iPhone Xr, Apple đã ưu ái trang bị 6 màu trẻ trung và cá tính gồm trắng, đen, đỏ, vàng, cam, xanh.

 

Bảng giá iPhone tháng 11 cập nhật

Giá iPhone tháng 11 dự kiến sẽ có một số biến động khi các dòng sản phẩm mới của Apple bắt đầu lên kệ hàng chính hãng tại Việt Nam

 

iPhone có cập nhật iOS mới trước sự kiện ra mắt iPad Pro

Các thiết bị iPhone từ 5s và iPad Air, iPad Mini 2 trở lại đây đều được nhận bản cập nhật iOS 12.1 với nhiều tính năng mới và xử lý lỗi tồn đọng trước đó.

 

Hiệu năng iPhone XR qua mặt smartphone Android cao cấp

Dùng chung vi xử lý với iPhone XS và XS Max giúp khả năng xử lý của chip iPhone XR tốt hơn cả Google Pixel 3 XL hay Galaxy Note9.