Không chịu kém cạnh Sơn Tùng, Isaac là nghệ sĩ Việt Nam duy nhất lọt Top 100 mỹ nam Châu Á

08:46 05/09/2018

Việc Isaac là sao nam Việt duy nhất lọt vào danh sách của Starmometer, trang tin chuyên về giới giải trí có tiếng tăm tại Philippines khiến người hâm mộ không khỏi thích thú và tự hào.

isaac-la-nghe-si-viet-nam-duy-nhat-lot-top-100-sao-nam-chau-a-khien-trai-tim-cong-chung-loan-nhip

Asian Heartthrobs bắt đầu như một blog vào năm 2006 và năm nay, sau gần 14 triệu phiếu nhận được từ khắp nơi trên thế giới, danh sách Top 100 sao nam châu Á khiến trái tim công chúng loạn nhịp do trang Starmometer bình chọn nhận được rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ. Quy tụ dàn nghệ sĩ đình đám nhất thuộc nhiều lĩnh vực, những gương mặt có trong danh sách này đểu sử hữu vẻ ngoài điển trai, sức hút mạnh mẽ và lượng fan hùng hậu.

Mới đây, Top 100 của năm 2018 đã chính thức lộ diện. Sau một thời gian mở cổng bình chọn, thành viên Kim Taehyung của BTS là nghệ sĩ đứng đầu bảng xếp hạng lần này. Đứng thứ 2 là ngôi sao Thái Lan Suradet Piniwat, lần lượt các vị trí trong Top 5 là Timmy Xu (Trung Quốc), Daniel Padilla (Philippines) và Mark Tuan (Đài Loan).

Đáng chú ý, Isaac cũng góp mặt trong danh sách. Đứng ở vị trí 94, nam chính "Song Lang" là nghệ sĩ Việt Nam duy nhất có tên ở bảng xếp hạng khiến đông đảo người hâm mộ không khỏi bất ngờ và thích thú.

isaac-la-nghe-si-viet-nam-duy-nhat-lot-top-100-sao-nam-chau-a-khien-trai-tim-cong-chung-loan-nhip
Sau Sơn Tùng, Isaac tiếp tục là niềm tự hào của nhan sắc Việt
Trên thực tế, đây không phải là lần đầu tiên Isaac được truyền thông và người hâm mộ quốc tế chú ý. Trước đó vào năm 2016, anh từng lọt Top“100 người đàn ông Việt đẹp nhất do trang web sắc đẹp uy tín Missosology bầu chọn.


Tin khác