Jennie cứu 'chị cả' Jisoo và Black Pink bàn thua trong gang tấc

18:02 20/04/2019

Trong khi Jisoo (Black Pink) đang mải mê selfie kỷ niệm cho fan tại concert, Jennie (Black Pink) đã phát hiện ra điều khác thường và dừng ngay hành động của cô chị.

jennie-jisoo
Jennie (Black Pink) đã kịp thời cứu chị cả Jisoo lẫn cả nhóm khỏi lùm xùm không đáng có

Trong một fancam ghi lại khoảnh khắc Jisoo (Black Pink) đang fan-service cho người hâm mộ tại concert, cô dùng điện thoại selfie một tấm ảnh (hoặc video) tặng riêng cho fan. Jennie (Black Pink) nhìn thấy cảnh đó lập tức tiến lại gần và gạt tay Jisoo xuống, ý muốn thành viên chung nhóm chấm dứt hành động này ngay.

Hóa ra chiếc điện thoại mà Jisoo đang cầm trong tay là của một thương hiệu đối thủ vớ hãng điện thoại mà Black Pink đang là đại diện. Thậm chí, trước khi sang Mỹ, Black Pink còn đến Thái Lan để biểu diễn trong một sự kiện đặc biệt của thương hiệu nổi tiếng này.

Bằng một phản xạ nhanh chóng, Jennie (Black Pink) đã phát hiện tình huống và giúp Jisoo cũng như Black Pink tránh được tình huốngkhông đáng có.

Trên thực tế, làng giải trí cũng từng ghi nhận khá nhiều trường hợp về các idol lanh trí, thức thời né phốt. Hành động của Jennie được các fan hết lòng ca ngợi mặc dù tuổi nghề của cô nàng còn khá trẻ. Các fan đã để lại bình luận: "Chân dung người đại diện nhãn hàng có tâm, các nhãn hàng rất cần những đối tác như Black Pink".

 

Khu rừng mang tên Roy Kim tại Gangnam sẽ không còn tên gọi đó nữa

Mới đây, văn phòng quận Gangnam (Seoul) đã nhận được nhiều ý kiến khiếu nại từ người dân cần phải loại bỏ tên Roy Kim cho khu rừng đó.Tin khác