Jennie (BLACKPINK) bị chỉ trích vì thái độ thiếu chuyên nghiệp, thái độ 'ngôi sao'

17:42 22/11/2018

Nhiều fan cho rằng Jennie (BLACKPINK) có thái độ “công chúa” trong khi 3 thành viên còn lại của nhóm vẫn biểu diễn nhiệt tình.

jennie-boombayah2
Jennie (BLACKPINK) trong concert của nhóm vào ngày 11/11

Gần đây, cư dân mạng đã lan truyền một đoạn fancam ghi lại cảnh BLACKPINK biểu diễn ca khúc “Boombayah” trong concert đầu tiên của nhóm tại Hàn Quốc vào ngày 11/11. Trong đó, họ chỉ ra rằng Jennie (BLACKPINK) đã có thái độ hời hợt trên sân khấu. Không những không nhảy hết sức mà còn hay bỏ động tác dù 3 thành viên còn lại vẫn rất chăm chỉ thể hiện hết mình.

Điều khiến người hâm mộ nói riêng và fan Kpop nói chung phật lòng là dù biết BLACKPINK phải diễn nhiều bài trong concert, lịch trình cũng dày đặc nhưng tại sao chỉ Jennie có biểu hiện mệt mỏi, uể oải trên sân khấu?. Trong khi Jisoo, Rosé và Lisa vẫn rất nhập tâm và nhiệt huyết? Nhiều người còn chỉ ra rằng trong ca khúc “SOLO” của mình, Jennie vẫn làm tốt, nhưng khi là bài chung của cả nhóm, cô lại có biểu hiện kém chuyên nghiệp như trên.

“Boombayah” cũng không phải là bài duy nhất Jennie biểu diễn hời hợt. Nhiều người chỉ ra rằng trong ca khúc “Playing With Fire”, cô cũng không thực hiện hết sức nhiều động tác.

jennie
Đa phần khán giả cho rằng Jennie cần nhanh chóng cải thiện thái độ của mình khi biểu diễn cùng nhóm

Ngay dưới video fancam, nhiều bình luận chê trách thái độ làm việc của Jennie cũng xuất hiện. Đa phần người xem đều cho rằng cô nàng lười biếng trên sân khấu và những lời bao biện như mệt mỏi, vấn đề sức khỏe… đều không thuyết phục và khó chấp nhận. Họ đều mong Jennie có thể sớm cải thiện thái độ biểu diễn của mình.

 

Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh bị nghi ngờ đi du lịch cùng một nơi

Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh bị nghi ngờ tái hợp khi khoe ảnh du lịch cùng một địa điểm. Cặp đôi cũng đã lên tiếng.

 

Nhà sản xuất ‘Mẹ Tuệ’ khẳng định An Nguy tung tin nhắn giả mạo về Cát Phượng

Nhà sản xuất “Mẹ Tuệ” khẳng định Cát Phượng không có trong nhóm chat của phim nên tin nhắn An Nguy tung ra là giả mạo.Tin khác