Jeon Somi lại 'gây bão' khi lại 'đá đểu' JYP!

Theo Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng 06:52 09/12/2018

Chuyện tương tự liên tục xảy ra khiến mọi người tin rằng đây không gọi là trùng hợp. Bắt đầu từ việc Jeon Somi chấm dứt hợp đồng với JYP.

somi1

Việc Jeon Somi chấm dứt hợp đồng với JYP là một trong những cuộc chia tay ồn ào nhất của Kpop năm nay. Khi mà ai cũng tưởng rằng Somi chắc chắn đã có một suất debut trong girlgroup mới của JYP, thậm chí còn giữ luôn vai trò center và át chủ bài.

Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu sau đó cư dân mạng không phát hiện ra một loạt các hành động của cô nàng đang ám chỉ về mối quan hệ giữa mình và JYP Entertainment. Mặc dù cha của Somi – ông Matthew Douma, đã nói rằng cả hai bên vẫn duy trì mối quan hệ tốt đẹp và ủng hộ lẫn nhau. Trên thực tế Jeon Somi lại được cho là nhiều lần “đá đểu” công ty cũ trên mạng xã hội.

Rất nhiều người hâm mộ kết luận Somi đã "ăn cháo đá bát" đối với chính công ty nâng đỡ mình bấy lâu. Một loạt bằng chứng phải kể đến như: nàng idol "mạnh dạn" like một bình luận cho rằng cô xứng đáng với một môi trường làm việc tốt đẹp hơn là ông lớn nhà Big3, nữ thần tượng cũng tuyệt tình ấn bỏ theo dõi người từng hết mực nâng đỡ mình – Park Jinyoung ngay sau đó.

Mới đây nhất, Jeon Somi tiếp tục gây bão khi đáp trả ý kiến anti-fan cực kì thẳng thắn. Cụ thể một bình luận cho rằng Somi quá trẻ khi tỏ ra thiếu tôn trọng JYP. Họ rất mừng khi tại thời điểm TWICE debut cô không được ra mắt với 9 người chị của mình.

 Trả lời lại anti, Somi lên tiếng: “Bạn cũng quá trẻ để nói điều tồi tệ với tôi.. Tôi còn chẳng hề biết bạn là ai? Bạn thì hiểu gì về tôi chứ”.
somi 3
Cô nàng đáp trả một bình luận tiêu cực khác bằng thái độ cực thẳng thắn
Không bao lâu sau khi chính thức rời khỏi JYP, Somi đã đăng tải một dòng trạng thái đầy ám muội lên Instagram: “Cuối cùng cũng cảm thấy tự do”. Chưa dừng lại ở đó, sau khi gia nhập The Black Label, Somi tiếp tục bị chỉ trích vì bài đăng “nịnh nọt” công ty mới và “dìm hàng” công ty cũ. Mặc dù không ai biết lý do chính xác vì sao Somi lại rời JYP, tuy nhiên những động thái nói trên khiến nhiều người bắt đầu nghi ngờ phải chăng cô nàng đã xảy ra mâu thuẫn không thể hòa giải với công ty quản lý cũ?.
jeonsomi
Những nghi ngờ của cư dân mạng không phải không có lý do, nhất là khi loạt động thái được cho là “đá đểu” của Somi cũng chẳng phải chỉ xuất hiện trong 1,2 lần. Gần đây nhất, Somi đã chia sẻ lên Instagram hình ảnh cô đang đội một chiếc mũ len. Và bức ảnh này một lần nữa lại làm dấy lên nhiều ý kiến xôn xao về mối quan hệ giữa Somi và JYP.
Trong phần bình luận dưới bức ảnh, Somi đã nhấn like một comment có nội dung như sau: “Vẻ đẹp mà chúng ta sẽ không bao giờ được thấy từ JYP”.

Ngay khi vừa nhìn thấy bình luận này, rất nhiều cư dân mạng đã tự hỏi liệu Somi nhấn like chỉ đơn giản là vì đó là một lời nhận xét về ngoại hình của cô hay thực sự cựu thành viên I.O.I có một mục đích nào khác. Rất nhanh chóng, sự việc này đã bùng nổ thành một cuộc tranh luận lớn trên các trang mạng xã hội. Đông đảo fan Kpop đều tin rằng hành động nhấn like cho bình luận nói trên chính là cách để Somi “đá đểu” JYP Entertainment.

Cư dân mạng khẳng định đây không phải là lần đầu tiên Somi tỏ thái độ “mỉa mai” đến công ty quản lý cũ hoặc các nghệ sĩ của họ. Vì hành động này xảy ra quá nhiều lần trong một thời gian ngắn, nhiều người thậm chí còn cho rằng cô thực sự có vấn đề nhân cách. Đồng thời cảm thấy vui mừng khi JYP đã “tống cổ” được một quả “bom nổ chậm” khi mà trước đây.

Park Jin Young từng chia sẻ: “Công ty chúng tôi có những quy tắc riêng, và chúng tôi luôn cố gắng hết mình để nghệ sĩ của công ty hoạt động trong nguyên tắc, khuôn khổ đó. Đặc biệt, nghệ sĩ nhà JYP cần phải biết giữ gìn hình ảnh của bản thân, ngay từ lúc đang còn là một thực tập sinh. Nhưng nghệ sĩ vi phạm đến nguyên tắc này sẽ không thể đồng hành cùng JYP, kể cả khi họ đã debut hoặc chưa”. Điều này càng khiến mọi người càng nghi ngờ nhân cách Jeon Somi.

Tuy nhiên, không phải ai cũng cảm thấy khó chịu với hành động này của Somi. Một số người khác lại nghĩ rằng không hề có thái độ “đá đểu” nào ở đây. Jeon Somi chỉ đơn giản nhấn like vì người hâm mộ để lại bình luận về trang phục của cô mà thôi. Trong khi đó, nhiều người cho rằng có vẻ cư dân mạng đang quá nhạy cảm, trong khi có thể tình huống này hoàn toàn không có gì nghiêm trọng.

Có thể nói hiện tại, cư dân mạng đang chia thành hai phe rất rõ rệt với hành động của Jeon Somi.Tin khác