Jin (BTS) mạnh tay mua căn hộ triệu đô tại khu vực đắt đỏ nhất Hàn Quốc

Theo Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng 06:59 18/11/2018

Căn hộ mà Jin (BTS) mới tậu cũng thuộc khuôn viên nơi nhóm đang cùng chung sống. Đây là khu căn hộ đắt đỏ nhất Hàn Quốc, được nhiều ngôi sao sinh sống.

jin
Jin (BTS) nổi tiếng là một "richkids" trong giới idol Hàn 

Theo báo cáo của Sky Edaily, tháng 3 vừa qua, Jin (BTS) đã mua một căn hộ thuộc khu tổ hợp Hannam The Hill với trị gia 1.9 tỉ won (tương đương 39.1 tỉ đồng) hoàn toàn bằng tiền mặt mà không có bất cứ khoản vay nào.

Hannam The Hill được coi là khu căn hộ đắt đỏ nhất Hàn Quốc và là nơi nhiều người nổi tiếng, chính trị gia sinh sống, trong đó có BTS. Nhóm nhạc 7 thành viên chuyển vào căn hộ thuộc khu nhà này vào tháng 12/2017. 

hannam-the-hill
Khu căn hộ Hannam The Hill

Một người trong ngành tiết lộ: “Lý do Jin mua căn hộ riêng không chỉ vì lợi nhuận mà còn do anh ấy cảm thấy sự riêng tư của mình được bảo vệ”. Họ còn cho biết BTS rất được lòng hàng xóm ở Hannam The Hill khi luôn chào hỏi mọi người với nụ cười trên môi và cư xử khiêm tốn dù là ngôi sao toàn cầu.

Theo một đại lý bất động sản, Jin (BTS) mua một căn hộ riêng nhưng anh vẫn sống trong ký túc xá cùng các thành viên BTS. Có thể nói, không giống nhiều ban nhạc khác, BTS thật sự là một gia đình nên dù đã rất nổi tiếng, họ vẫn sống chung với nhau!
Hanman The Hill nổi tiếng là nơi mang tới phong cách sống sang trọng nhất cho các cư dân. Các tiện nghi được cung cấp bao gồm trung tâm thể hình, hồ bơi, sân golf, phòng xông hơi, phòng tổ chức sự kiện, câu lạc bộ trong nhà,…
bt
BTS tại thảm đỏ Billboard 

Hiện tại, BTS đang tiếp tục tour diễn “Love Yourself” ở Nhật Bản.Tin khác