Jisoo (BLACK PINK) nổi hạch lạ ở cổ khiến fan hết sức lo lắng

13:54 26/02/2019

Fan phát hiện gần đây trên các sân khấu, Jisoo (BLACK PINK) thường xuất hiện với một khôi hạch khó to và rõ ở cổ. Các fan đang hết sức lo lắng cho cô nàng.

jisoo 2
Jisoo (BLACK PINK) xuất hiện trong một số concert gần đây với khối hạch lạ ở cổ

Trong một số concert gần đây, người hâm mộ phát hiện chị cả Jisoo (BLACK PINK) dường như đang có vấn đề về thể chất. Cụ thể, một số bức ảnh cận cảnh mà fan chụp lại cho thấy cổ của nữ thần tượng nổi 1 khối hạch khá to và rõ ràng. Hiện tượng này đã từng xảy ra với Jisoo (BLACK PINK) cách đây hơn 1 tháng, thời điểm concert tại Jakarta diễn ra (20/1). Cho tới concert tại Malaysia ngày 23/2, khối hạch đó lại xuất hiện trên cổ Jisoo (BLACK LINK) và độ sưng không hề thuyên giảm so với lần trước.

jisoo
Khối hạch khá to và rõ ràng

Theo tìm hiểu, đây là triệu chứng của bệnh sưng hạch bạch huyết. Người mắc bệnh này sẽ nổi hạch khi cơ thể mệt mỏi hoặc gặp các loại bệnh lý như sốt, cảm lạnh, cảm cúm. Ở thời điểm hạch nổi, người bệnh cũng sẽ có cảm giác khó chịu, bất ổn. Nếu được nghỉ ngơi và ăn uống đầy đủ thì khối hạch sẽ lặn đi và không có ảnh hưởng nghiêm trọng đến cơ thể. Tuy nhiên, với lịch trình căng thẳng hiện tại của BLACK PINK thì nguy cơ căn bệnh của Jisoo sẽ kéo dài, lặp đi lặp lại gây ra nhiều hệ lụy về lâu dài. 

blackpink

BLACK PINK đã khởi đầu năm 2019 một cách đầy căng thẳng với scandal hẹn hò của Jennie và Kai (EXO). Tiếp đó là hàng loạt lịch trình dày đặc như tham gia các lễ trao giải, di chuyển qua nhiều quốc gia để tổ chức concert, ghi hình cho các talkshow đình đám của truyền hình Mỹ. Một số nguồn tin cho biết girlgroup này còn đang bí mật chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc mới sẽ phát hành trong nửa đầu năm.

 

Loạt thông tin mới thú vị về ITZY được tiết lộ, đặc biệt là thành viên Chaeryeong

Tân binh ITZY đã tổ chức buổi livestream đầu tiên, nơi họ chia sẻ nhiều thông tin mới mẻ về bản thân mình đối với người hâm mộ K-POP.Tin khác