Johnny Trí Nguyễn lấy lại phong độ sau chuỗi thời gian bị chê 'xuống dốc không phanh'

13:00 16/06/2019

So với thời gian trước, Johnny Trí Nguyễn được khen dần lấy lại cân nặng và phong độ.

Mới đây, Johnny Trí Nguyễn đăng tải hình ảnh tham gia Đại hội Môtô Việt Nam 2019 diễn ra tại Tuần Châu (Hạ Long, Quảng Ninh) gây chú ý. Nam diễn viên

Mới đây, Johnny Trí Nguyễn đăng tải hình ảnh tham gia Đại hội Môtô Việt Nam 2019 diễn ra tại Tuần Châu (Hạ Long, Quảng Ninh) khiến dân mạng xôn xao. Nam diễn viên "Dòng máu anh hùng" được khen tăng cân và dần lấy lại được vẻ phong độ hơn hẳn mấy tháng trước. 

So với hình ảnh gây bất ngờ thời gian, Johnny Trí Nguyễn không còn vẻ hốc hác và trông có sức sống hơn hẳn.

So với hình ảnh gây bất ngờ thời gian, ngoài việc vẫn để bộ râu quai nón, Johnny Trí Nguyễn không còn vẻ hốc hác và trông có sức sống hơn hẳn. 

Trước đó, Johnny Trí Nguyễn khiến công chúng không nhận ra bởi ngoại hình xuống dốc không phanh, hốc hác và gầy gò. Nói về diện mạo của mình, nam diễn viên cho hay:

Trước đó, Johnny Trí Nguyễn khiến công chúng không nhận ra bởi ngoại hình xuống dốc không phanh, hốc hác và gầy gò. Khán giả lo rằng anh gặp vấn đề về sức khỏe nên sụt cân nhiều. Nói về diện mạo của mình, nam diễn viên cho hay: "Trước đây, khi đóng các vai người hùng trong phim thì ngoại hình mình cần phải bự, phải hoành tráng hơn. Bây giờ, tôi cảm thấy không cần thiết phải chăm chút đến ngoại hình nhiều. Là một con người phải có sự thay đổi chứ. Sự thay đổi là lẽ đương nhiên, không thay đổi mới là đáng sốc".  

Anh cho rằng:

Anh cho rằng: "Vì mọi người nhìn khuôn mặt bị râu ria che hết nên nghĩ tôi gầy thôi". 

Hiện tại, Johnny Trí Nguyễn có cuộc sống an nhàn, vui vẻ bên bạn gái Nhung Kate. Anh cũng đang trở lại với điện ảnh bằng vai diễn rong bộ phim

Hiện tại, Johnny Trí Nguyễn có cuộc sống an nhàn, vui vẻ bên bạn gái Nhung Kate. Anh cũng đang trở lại với điện ảnh bằng vai diễn rong bộ phim "Da 5 Bloods" của đạo diễn Spike Lee.

 

Sao Việt hôm nay: Cường Đô la 'cưỡng hôn' vợ, nghệ sĩ Trung Anh suýt khóc vì đoàn phim 'Về nhà đi con'

Được đoàn phim "Về nhà đi con" chúc mừng sinh nhật, "bố" Sơn - nghệ sĩ Trung Anh - hết sức bất ngờ và cảm động

 

Dàn sao Việt dự cưới MC Phí Linh tại Hà Nội

Tiệc cưới của MC Phí Linh và bạn trai Hoàng Linh diễn ra vào hôm 14/6 tại một khách sạn ở Hà Nội.

 

Sao Việt hôm nay: Trấn Thành gây sốt khi chụp cùng Bà Tân Vlog, Akira Phan vướng nghi vấn 'dao kéo' sau khi bị chê phát tướng

Đăng ảnh nằm trên giường bệnh, Akira Phan bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ, cứu vãn nhan sắc.

Tin khác