Joy (Red Velvet) gửi lời xin lỗi người hâm mộ sau sự cố hoảng loạn, rời khỏi sân khấu

Theo Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng 17:05 13/05/2019

Trên sân khấu mới nhất, Joy (Red Velvet) đã gặp một sự cố ngoài ý muốn khiến cô hoảng loạn phải chạy vào bên trong. Đây là tình huống hiếm gặp của giới idol.

joy

Vào ngày 11/5, các cô nàng Red Velvet đã có màn trình diễn tại lễ hội Iseul Live 2019. Trong một tiết mục của nhóm do fan ghi lại, có thể thấy Joy (Red Velvet) đã chạy ra khỏi cạnh sân khấu trong tình trạng khi bịt tai. Tại cánh gà, cô đã được các nhân viên hỏi han và chấn an. Sau đó, cô ấy rên rỉ rất nhiều lần thông qua tiếng mic. 

Người hâm mộ bắt đầu lo lắng rằng đó là do pháo hoa vì Joy (Red Velvet) nổi tiếng là dễ bị giật mình. Một lý do khác là có thể cô ấy bị chấn thương sau khi gặp vấn đề ám ảnh sau vụ tai nạn năm 2016.

Sau đó cùng ngày, Joy đã đăng lên Instagram của nhóm với một ghi chú cá nhân: 

"Luvies, tôi đang đăng bài vì tôi muốn nói rằng tôi xin lỗi.

Tôi sợ pháo hoa sau khi thấy pháo hoa nổ ngay trước mặt tôi và thật bất ngờ. Trên hết, tôi nghe thấy tiếng chuông reo tai tôi và tôi đi vào mà không nói lời tạm biệt cuối cùng với bạn...Tôi xin lỗi .. tôi ổn rồi! Tôi rất xin lỗi vì đã khiến các bạn lo lắng .. Tôi muốn làm tốt công việc ở mỗi buổi biểu diễn và không thích bản thân tôi khi tôi không thể phản ứng chuyên nghiệp trước những khoảnh khắc bất ngờ .Tôi sẽ chuẩn bị tinh thần và làm việc chăm chỉ để điều này sẽ không xảy ra nữa trong tương lai! Tôi xin lỗi".

 

LM Entertainment quyết tâm kháng cáo phán quyết Tòa án ủng hộ Kang Daniel đến cùng

Dù vụ kiện đã kết thúc và Kang Daniel đã thắng kiện, LM Entertainment vẫn không hài lòng. Công ty này tuyên bố sẽ kháng cáo quyết định của Tòa án.

Tin khác