Jung Joon Young thừa nhận tất cả cáo buộc, yêu cầu giải quyết pháp lý với các nạn nhân

Theo Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng 16:01 10/05/2019

Sau thời gian bị bắt giữ để cảnh sát và phía công tố điều tra, phiên tòa thứ nhất đã diễn ra xung quanh các cáo buộc liên quanh đến Jung Joon Young.

jjpg
Jung Joon Young xuất hiện tại phiên tòa thứ nhất sau khi bị bắt giữ

Trong khi nhiều người dự đoán cựu ca sĩ Jung Joon Young vắng mặt trong phiên tòa đầu tiên của mình, bị cáo đã được nhìn thấy tham dự phiên tòa vào ngày 10/5 lúc khoảng 11 giờ sáng (giờ địa phương) bên ngoài Tòa án quận trung tâm của Seoul.

Vào ngày hôm nay, Jung Joon Young và luật sư của anh ta đã đứng trước tòa án để nhận tội đối với tất cả 11 trường hợp quay phim hoặc phân phối nội dung bất hợp pháp thông qua các nền tảng xã hội. Luật sư của Jung Joon Young tuyên bố: "Chúng tôi thừa nhận tất cả các cáo buộc đã bị truy tố và đồng ý với tất cả các bằng chứng được cảnh sát đưa ra".

Về cuộc điều tra đang diễn ra xung quanh việc Jung Joon Young hiếp dâm tập thể một phụ nữ cùng Choi Jong Hoon và những người khác, luật sư của Jung Joon Young nói: "Những cáo buộc này xin hãy điều chỉnh lịch trình của tòa án, để cả hai vụ án đều có thể nhận được thi hành cùng một lúc. " 

 

Lệnh bắt giữ Seungri đã được phía công tố chấp thuận

Sau khi phía cảnh sát thu thập đủ bằng chứng và đệ trình lệnh bắt giữ Seungri, phía công tố đã chấp thuận. Hiện đơn đang được Tòa án phê duyệtTin khác