Junsu (JYJ) bất ngờ trải lòng sau khi rời SM

08:38 05/12/2018

Chàng trai tài năng đã khóc rất nhiều trong buổi concert khi tâm sự cùng fan. Junsu (JYJ) bày tỏ cảm xúc của mình về những tháng ngày sau khi rời SM.

20181203-junsujpg-800x500
Junsu (JYJ) rơi nước mắt khi tâm sự cùng fan trong concert

Đã 9 năm kể từ khi nhóm nhạc huyền thoại DBSK tan rã. 3 thành viên Junsu, Jaejoong, Yoochun hính thức đệ đơn kiện công ty chủ quản SM Entertainment. Mặc dù hai bên đã chấm dứt kiện tụng và đi tới hòa giải vào năm 2012, nhưng “thế lực ngầm” vẫn còn đó, ảnh hưởng đến các hoạt động của ba thành viên. Mới đây, Junsu (JYJ) đã có những giây phút nói về những khó khăn của mình sau khi tách nhóm.

Đêm 2/12, Junsu (JYJ) đã tổ chức concert solo “Way Back XiA”. Vào cuối buổi diễn, anh đã có giây phút trải lòng với fan. Anh tâm sự: “Mình rất ngạc nhiên vì đã có nhiều bạn tuổi teen đến đây bởi vì thất sự, mình đã không xuất hiện trên TV 7-8 năm rồi. Tính cả thời gian đi nghĩa vụ 2 năm, tổng là 9 năm mình đã không lên TV”.

Anh chia sẻ: “Mình cảm thấy mình chẳng giống người nổi tiếng vì không bao giờ xuất hiện trên truyền hình. Tự hỏi liệu có đúng mình là người của công chúng không?” Junsu cũng nói rằng anh không hối hận vè quyết định của mình chỉ không ngờ sau vụ kiện, anh không thể xuất hiện trên TV lâu đến vậy.

Sau tất cả, anh biết nói ra điều này sẽ làm tổn thương fan như nào vì trong suốt thời gian khó khăn ấy, fan rất lo cho mình. “Trong tháng 1, tháng 2 tới, mình tự nghĩ hay là mình nên giải nghệ vì các bạn đã có thời gian khó khăn vì mình nhiều rồi”.

Junsu (JYJ) nói với fan nếu mệt mỏi quá thì hãy nghỉ ngơi. TV không quá quan trọng như vậy. Điều quan trọng là họ tận hưởng những giây phút bên nhau. Anh còn nói: “Các bạn cũng không cần đấu tranh vì mình đâu. Mình sẽ làm việc chăm chỉ để tận hưởng khoảnh khắc này”.

Junsu (JYJ) vừa hoàn thành nghĩa vụ quân sự trong tháng 11 vừa qua. Concert "Way Back XiA" là hoạt động đầu tiên sau khi trở lại của anh. Concert đã diễn ra thành công trong ba ngày từ 30/11 đến 2/12, diễn ra tại Jamsil Arena.Tin khác