Junsu (JYJ) xuất ngũ, tiết lộ kế hoạch hoạt động sắp tới

06:48 06/11/2018

Vào ngày 5/11, Junsu (JYJ) đã chính thức xuất ngũ sau một năm chín tháng phục vụ trong quân đội. Rất đông fan đã có mặt để chào đón sự trở lại của anh.

junsu
Junsu trở lại sau gần 2 năm phục vụ quân sự

Sáng ngày 5/11, hơn 500 người hâm mộ đã có mặt trước đồn cảnh sát Suwon Nambu để chào đón Kim Junsu (JYJ). Ngày hôm nay, anh đã chính thức hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Trước đó, công ty chủ quản C-Jes Entertainment của Junsu đã đăng một bức ảnh chúc mừng trên tài khoản chính thức của họ về sự kiện Junsu (JYJ) xuất ngũ tới đây. 

 Junsu (JYJ) gửi lời nhắn đến tất cả mọi người: "Cảm ơn tất cả mọi người đã đến đây, một năm chín tháng trôi qua, đó là một khoảng thời gian dài. Đây cũng là khoảng thời gian tuyệt vời mà tôi học hỏi được nhiều điều trong cuộc sống. Tôi sẽ trở thành một người có thể đóng góp tích cực cho xã hội nhiều thêm nữa".

junsu2
junsu3

Nam thần tượng cũng nói về một kỷ niệm đáng nhớ nhất trong thời gian phục vụ quân ngũ của mình. Anh chia sẻ: “Tôi đã biểu diễn vào Ngày cảnh sát và Tổng thống Moon Jae In đã động viên tôi. Đó không phải là điều mà bạn có thể trải nghiệm ngay cả khi bạn không ở trong quân đội, vì vậy tôi nghĩ đây là trải nghiệm đáng nhớ nhất đối với tôi. ”

junsu4
junsu5

Khi được hỏi về các thành viên khác của JYJ, Junsu thận trọng nói: “Khi tôi mới ra ngoài gần đây, các thành viên đã gửi tin nhắn chúc mừng cho tôi. Tôi nghĩ chúng tôi sẽ sớm gặp lại nhau và thảo luận để lập kế hoạch tương lai cho nhóm".

Kim Junsu là thành viên cuối cùng của JYJ sau Kim Jaejoong và Park Yoochun đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự của mình. Hoạt động chính thức đầu tiên của Junsu sẽ là sự kiện gặp gỡ giao lưu với fan hâm mộ của anh ấy vào ngày 7/11 tới đây. Ngoài ra, anh hiện đang cân nhắc tái xuất trong vở nhạc kịch “Elisabeth”. Nếu Junsu xác nhận xuất hiện, nam ca sĩ sẽ đóng chung nhân vật cùng với VIXX's Leo và Park Hyung Sik.

 Xin chúc mừng Kim Junsu!Tin khác