Justin Bieber bất ngờ 'thả thính' G-Dragon, liệu sẽ có siêu hit?

09:37 11/12/2018

Chỉ với hành động này, Justin Bieber khiến nhiều fan suy đoán anh chàng sắp có màn hợp tác cùng rapper tài năng người Hàn.

457461A1-BB7D-407F-B626-F63AD9774939
G-Dragon bất ngờ được Justin Bieber nhấn theo dõi

Mặc dù đang trong quá trình thực hiện nghĩa vụ quân sự, song G-Dragon vẫn không ngừng khuấy đảo MXH. Bởi một loạt tin tức dày đặc về cuộc sống nơi quân ngũ hay kế hoạch sau khi xuất ngũ sau này. Mới đây nhất, trưởng nhóm BIG BANG lại trở thành tâm điểm bàn luận khi bất ngờ được nam ca sĩ nhạc Pop nổi tiếng thế giới – Justin Bieber theo dõi trên Twitter.

18083BA5-84C7-4DBC-B18E-D4F6F03DB71C
Liệu họ sắp có một kế hoạch hợp tác âm nhạc?

Sau khi tin tức này được lan truyền trên MXH, fan đã không ngừng suy đoán về khả năng hợp tác giữa G-Dragon và Justin Bieber. Được biết, trước đó, Justin Bieber và G-Dragon đã khá thân thiết, cả 2 còn từng chụp ảnh chung, cùng xuất hiện tại một vài sự kiện. Justin Bieber còn từng đăng ảnh chụp cùng G-Dragon trên Instagram của mình.

GDragonPsy_1381260020_af_
Ảnh chụp chung của cả 2 cùng PSY

Ngoài ra, một vài fan còn nhận định rằng trước khi G-Dragon nhập ngũ, cả 2 nam ca sĩ đã “suýt” có màn hợp tác chung với nhau. Bởi vậy, việc Justin Bieber theo dõi Twitrer của G-Dragon khiến nhiều người tin tưởng vào một màn song ca trong tương lai gần của 2 nam ca sĩ nổi tiếng.

Tuy nhiên, song song với niềm vui của người hâm mộ lại có không ít netizen cho rằng suy đoán hợp tác giữa Justin Bieber và G-Dragon là khá khó xảy ra. Theo như dự kiến thì thời gian xuất ngũ của G-Dragon là vào khoảng đầu năm 2020. Nghĩa là phải hơn 1 năm nữa, G-Dragon mới chính thức trở lại làng giải trí. Liệu lúc đó, Justin Bieber có còn kế hoạch hợp tác nữa hay không thì chẳng thể chắc chắn được.

Dù biết rõ thời gian xuất ngũ của G-Dragon còn khá xa, song fan vẫn luôn hi vọng vào màn hợp tác của anh cùng Justin Bieber. Và màn hợp tác sẽ càng đặc biệt hơn nếu được dành cho dịp comeback của G-Dragon sau thời gian dài vắng bóng.Tin khác