JYP công bố profile chính thức của nhóm nữ tân binh ITZY

10:28 13/02/2019

Sau khi công bố profile từng thành viên ITZY, vị trí trưởng nhóm trái với dự đoán của nhiều người.

itzy1ITZY đã có buổi gặp gỡ truyền thông công bố về kế hoạch ra mắt.

Chiều ngày 12/2, nhóm nữ tân binh ITZY đã tổ chức buổi gặp gỡ giới truyền thông Hàn Quốc.  Nhóm chia sẻ những thông tin đầu tiên về kế hoạch ra mắt và quảng bá trong tương lai. Profile về 5 thành viên trong nhóm cũng chính thức được công bố. 

itzy
itzy2
5 cô nàng khoe vũ đạo mạnh mẽ ngay trên sân khẩu buổi họp báo

Đáng chú ý, ITZY tiết lộ, leader chính thức của nhóm là thành viên Hwang Yeji chứ không phải là Chaeryeong như cư dân mạng đồn thổi. Lý do khiến nhiều khán giả nghĩ Chaeryeong sẽ đảm nhiệm vị trí trưởng nhóm là vì nữ thần tượng có thời gian thực tập tại công ty lâu nhất so với 4 thành viên còn lại (tổng cộng khoảng 5 năm). Do đó, nếu theo đúng "truyền thống" bấy lâu nay của JYP, Chaeryeong sẽ trở thành leader.

Dưới đây là thông tin chính thức về mỗi thành viên ITZY, cả 5 cô gái đều có quốc tịch Hàn Quốc.

yeji
Yeji (26/5/2000): Trưởng nhóm, nhảy chính, hát dẫn, rap phụ
lia
Lia (21/7/2000): Hát chính
ryujinRyujin (17/4/2001): Center, rap chính, hát phụ
chaeryeong
Chaeryeong (5/6/2001): Nhảy chính, rap phụ, hát phụ
yuna
Yuna (9/12/2003): Maknae (em út), hát phụ, visual

 Vào ngày 20/1/2019, JYP chính thức xác nhận họ sẽ ra mắt nhóm nhạc nữ thứ tư của công ty sau sự ra mắt của TWICE năm 2015 bằng một video PROLOGUE FILM. Đoạn video giới thiệu rằng tên nhóm nữ mới sẽ là ITZY gồm 5 thành viên: Yeji, Ryujin, LiA, Yuna và Chaeryeong.

ITZY là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc theo phong cách Girlcrush. Nhóm vừa ra mắt vào ngày 11/2/2019 với đĩa đơn đầu tay "IT'z Different" và M/V Debut "Dalla Dalla" (달라달라).

 

Phản ứng của Angelina Jolie khi biết tin Brad Pitt đến sinh nhật vợ cũ

Những hình ảnh mới nhất của Angelina Jolie cũng được chia sẻ chóng mặt trên truyền thông và mạng xã hội cũng tiết lộ được phản ứng của cô trước tin Brad Pitt đến sinh nhật vợ cũ.Tin khác