Kang Daniel gửi tâm thư đến fan sau khi thắng kiện LM Entertainment

Theo Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng 12:56 11/05/2019

"Center quốc dân" Kang Daniel đã được công bố thắng kiện trong cuộc xung đột với công ty quản lý cũ. Ngay sau đó, anh đã gửi tâm thư đến người hâm mộ.

kangdaniel
Cựu thành viên Wanna One chính thức thắng kiện sau những lùm xùm gần đây

Vào ngày 10/5, luật sư Yeom Yong Pyo của Yulchon LLC tiết lộ tòa án đã chấp nhận yêu cầu thanh lý hợp đồng của Kang Daniel chàng với LM Entertainment. Nam thần tượng đã viết một lá thư cho người hâm mộ ngay sau khi Tòa án quận trung tâm Seoul phán quyết ủng hộ anh ấy chống lại công ty quản lý cũ.

Cụ thể, lá thư như sau:

"Các fan thân mến!

Tôi viết thư vì tôi muốn mọi người tin tưởng và chờ đợi tôi trong suốt 3 tháng dài này. Nếu tôi không có sự hỗ trợ và quan tâm của các bạn dành cho tôi, tôi không nghĩ mình có thể can đảm như thế này. Trong thời gian dài im lặng, tôi rất cảm động và thậm chí đã khóc khi tôi đọc mỗi một dòng trong những thông điệp ủng hộ từ các bạn. Tôi đã có thể chịu đựng mỗi ngày vì sự ấm áp và niềm tin của mình. 

Mặc dù tôi có thể đã làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng và nhanh hơn bằng cách thỏa hiệp, tôi muốn cho bạn thấy làm thế nào tôi đi đúng hướng và danh dự ngay cả khi nó diễn ra chậm chạp.  

Cảm ơn rất nhiều đến tất cả những người hâm mộ tin vào hành động và cách suy nghĩ của tôi. Bây giờ tôi sẽ trả lại tất cả sự can đảm và niềm tin mà tôi đã nhận được từ mọi người cho đến nay.Tôi sẽ xuất hiện trên sân khấu quý giá mà tất cả các bạn đã giúp tôi thực hiện với ca khúc tuyệt vời và hình ảnh tốt hơn.

Cho tất cả người hâm mộ của tôi, xin hãy để mắt đến ca sĩ tân binh Kang Daniel, người sẽ có một khởi đầu mới!

Một lần nữa, cảm ơn bạn rất nhiều".

 

Tranh cãi với LM Ent, Kang Daniel nêu rõ quan điểm: 'Tôi không muốn kiện cáo!'

Mâu thuẫn giữa anh chàng "center quốc dân" Kang Daniel và LM Entertainment đang được dư luận hết sức chú ý. Luật sư của anh đã lên tiếng giữa tâm bão.Tin khác