Kang Daniel, Yoon Ji Sung chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý cũ

13:32 31/01/2019

Kang Daniel và Yoon Ji Sung đã quyết định rời xa MMO Entertainment sau khi Wanna One chính thức tan rã. Cả hai sẽ chuẩn bị debut solo trong thời gian tới.

kangdaniel
Cả Kang Daniel và Yoon Ji Sung sẽ gia nhập LM Entertainment kể từ ngày 1/2

Ngày 31/1, phía LM Entertainment đã thông báo hợp đồng của Kang Daniel và Yoon Ji Sung đã chính thức chấm dứt với MMO Entertainment. Hai cựu thành viên Wanna One sẽ gia nhập công ty giải trí LM Entertainment, một công ty mới thành lập, chỉ phụ trách quản lý sự nghiệp của hai nam thần tượng. 

Bắt đầu từ ngày 1/2, Kang Daniel và Yoon Ji Sung sẽ là những nghệ sĩ trực thuộc LM.

Trên thực tế, LM Entertainment chính là một label dưới trướng tập đoàn CJ E&M, tương tự như Swing Entertainment (nơi đang quản lý Kim Jaehwan). Công ty này không phải là công ty con của MMO Entertainment, nên việc khẳng định cơ quan quản lý Daniel và Jisung là "bình mới rượu cũ" không hoàn toàn đúng.Bắt đầu từ ngày 1/2, Kang Daniel và Yoon Ji Sung là những nghệ sĩ trực thuộc LM.

Đại diện LM Entertainment tuyên bố: "Chúng tôi sẽ đưa ra quyết định về tương lai của mỗi nghệ sĩ thông qua những cuộc thảo luận nghiêm túc. Chúng tôi xin hứa sẽ hỗ trợ sự nghiệp của Kang Daniel lẫn Yoon Ji Sung bằng tất cả những nỗ lực tốt nhất của công ty".

Trong khi đó, Kang Daniel và Yoon Ji Sung hiện đang chuẩn bị cho các dự án debut solo sau khi Wanna One tan rã. 

 

 

Seung Ri (Big Bang) bị tẩy chay vì có mặt ở club trong ngày xảy ra vụ bê bối chấn động

Cộng đồng mạng Hàn Quốc đang đồng loạt kêu gọi tẩy chay Seung Ri (Big Bang). Đã có hơn 200.000 người ký tên yêu cầu chính phủ nước này vào cuộc điều tra.Tin khác