Kangin (Super Junior) trở lại showbiz sau 3 năm tự kiểm điểm

11:00 30/05/2019

Động thái của Kangin (Super Junior) càng khiến các ELF kỳ vọng vào một đội hình tài xuất đầy đủ của Super Junior cuối năm nay.

Kangin

Ngày 29/5, bộ phim chiếu mạng “What Happened to Mirae?” đã tung ra video nhá hàng đầu tiên. Đặc biệt, đảm nhận vai chính và xuất hiện trong teaser là một gương mặt rất quen thuộc với cộng đồng KPOP: Nam thần tượng Kangin (Super Junior). Cách đây 3 năm, nam thần tượng từng tuyên bố tạm dừng hoạt động nghệ thuật để hối lỗi về hành vi lái xe gây tai nạn khi say rượu. 

Liên quan đến sự xuất hiện của Kangin (Super Junior) trong bộ phim, một nguồn tin đến từ SM Entertainment làm rõ: "Êkip sản xuất đã đưa ra lời mời casting và Kangin quyết định đóng chính. Không có hoạt động chính thức hoặc dự án tiếp theo nào được lên kế hoạch cho Kangin nam thần tượng".

Nguồn tin cũng cập nhật tình hình hiện tại của Super Junior, cho biết cả nhóm lên mục tiêu phát hành album mới vào nửa cuối năm. Tuy nhiên, số lượng các thành viên tham gia cũng như ngày giờ comeback vẫn chưa được quyết định cụ thể.

Super Junior

Trong khi đó, “What Happened to Mirae?” sẽ ra mắt vào ngày 31/5 trên YouTube. 

 

Rời khỏi JYP và 'Produce X 101', Yoon Seo Bin tìm kiếm công ty quản lý mới

Sau scandal trấn động, Yoon Seo Bin vẫn miệt mài đi theo con đường trở thành một idol. Anh đang tích cực tìm kiếm công ty quản lý mới sau khi rời JYP.

Tin khác