Kẻ dâm ô bé gái trong thang máy là nguyên Phó Viện trưởng VKSND Đà Nẵng

Theo Nhật Linh / Vtc.vn 14:09 03/04/2019

Người đàn ông thực hiện hành vi dâm ô được xác định là một cán bộ cấp cao từng công tác ở Viện Kiểm sát Nhân dân TP Đà Nẵng và nay đã nghỉ hưu.

Kẻ dâm ô bé gái trong thang máy là nguyên Phó Viện trưởng VKSND Đà Nẵng
Hình ảnh bé gái bị sàm sỡ trong chung cư. 

Liên quan đến sự việc bé gái bị  dâm ô ở chung cư thuộc phường 1 (quận 4, TP.HCM), xác nhận với PV VTC News, đại diện VKSND tối cao tại TP.HCM cho biết, người đàn ông trong đoạn clip đăng tải là ông Nguyễn Hữu Linh (SN 1958, ngụ TP Đà Nẵng).

Theo đó, ông Linh là nguyên Phó Viện trưởng VKS Đà Nẵng và có con sống tại chung cư xảy ra sự việc. Người đàn ông này cũng đã nghỉ hưu từ tháng 6/2018.

Ngoài ra một số cư dân tại tòa nhà cũng cho biết, tại thời điểm xảy ra sự việc, người đàn ông trên và gia đình bé gái đã tổ chức thương lượng với nhau. Sau đó, người đàn ông lên đường trở về Đà Nẵng.

Ngay sau khi sự việc được phát tán trên mạng xã hội và gây phẫn nộ dư luận, ông Linh đã từ TP Đà Nẵng trở lại TP.HCM để làm việc với cơ quan chức năng.

Trước đó, vào sáng 3/4, Đại tá Nguyễn Sỹ Quang - Trưởng phòng Tham mưu, Công an TP.HCM cho biết người đàn ông này ở Đà Nẵng vào thăm con ở TP.HCM và đã trở lại Đà Nẵng từ ngày 2/4.

"Giám đốc Công an TP.HCM đang chỉ đạo Công an quận 4 khẩn trương, quyết liệt điều tra xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật", Đại tá Nguyễn Sỹ Quang thông tin.

Kẻ dâm ô bé gái trong thang máy là nguyên Phó Viện trưởng VKSND Đà Nẵng
Ban quản lý chung cư họp khẩn: Sẽ dán hình, công khai danh tính kẻ dâm ô bé gái

Tối 2/4, Ban quản lý tòa nhà họp bàn khẩn cấp về sự việc người đàn ông có hành vi dâm ô bé gái trong chung cư.

Kẻ dâm ô bé gái trong thang máy là nguyên Phó Viện trưởng VKSND Đà Nẵng
Bị mời đến làm việc, kẻ dâm ô bé gái trong thang máy không đến trụ sở công an trình diện

Sau khi xác định được danh tính gã đàn ông có hành vi dâm ô bé gái trong thang máy, công an đã mời người này lên làm việc nhưng hắn không có mặt ở nơi cư trú. 

Clip diễn biến toàn bộ sự việc:

 

 

Xác định danh tính người đàn ông sàm sỡ bé gái trong thang máy

Liên quan tới vụ việc người đàn ông sàm sỡ bé gái trong thang máy tại chung cư Galaxy 9, đường Nguyễn Khoái, phường 1, quận 4, TP HCM, cơ quan chức năng đã xác định được danh tính của người đàn ông này.

 

Người đàn ông sàm sỡ bé gái trong thang máy ở TP HCM sẽ bị xử lý thế nào?

Nhiều người lo lắng tiếp tục tái diễn chuyện xử phạt 200 nghìn đồng, nhưng theo nhận định của luật sư, trong vụ gã đàn ông sàm sỡ bé gái trong thang máy ở TP HCM có cơ sở để xử lý hành vi dâm ô với trẻ em.

 

Người đàn ông sàm sỡ bé gái trong thang máy ở Sài Gòn

Khi cửa thang máy đóng lại cũng là lúc bé gái khoảng 7 tuổi bị đối tượng đáng tuổi cha mình sàm sỡ nhiều lần...

Tin khác