'Kéo hứng lại', Hồ Ngọc Hà hào hứng khoe chạy 2 show/ngày

13:50 11/08/2018

"Hai show hai phong cách trong ngày, dạo này đã hứng lại chưa bé Hà?", Hồ Ngọc Hà hào hứng khoe trong thời điểm cô chán làm nghề mà mải mê kinh doanh.

keo-hung-lai-ho-ngoc-ha-hao-hung-khoe-chay-2-showngay

Giữa thời điểm nóng, "Nữ hoàng giải trí"  Hồ Ngọc Hà mới đây gây chú ý với lời chia sẻ đầy hào hứng: "Hai show hai phong cách trong ngày, dạo này đã hứng lại chưa bé Hà?". Đây là thông tin đáng mừng với những ai yêu mến giọng hát của nữ ca sĩ sinh năm 1984.

Những này qua, thông tin Hồ Nọc Hà chán hát, chuyển sang kinh daonh vì "hết thời" đang được an truyền rộng rãi. Đỉnh điểm là việc liên tục những tin không hay xảy đến với "nữ hoàng giải trí".

Cùng với mức cát-sê thấp không thể tin so với một ngôi sao hàng đầu như Hồ Ngọc Hà, việc nữ ca sĩ ít xuất hiện trên các chương trình truyền hình, các show diễn càng khiến khán giả tin Hồ Ngọc Hà đã chìm dần sau thời đỉnh cao.
 
Trước những ồn ào, Hồ Ngọc Hà được đàn em thân thiết lên tiếng bênh vực. NTK Lý Quí Khánh bức xúc khi Hồ Ngọc Hà bị hạ bệ và tiết lộ, nữ hoàng giải trí từng được mời diễn với cát-sê 580 triệu một show.
 
Quản lý của Hồ Ngọc Hà thì cho rằng hình ảnh chụp thông tin liên quan đến cát-sê của Hồ Ngọc Hà là giả mạo, bởi anh sử dụng email khác. Về phía nữ ca sĩ, cô đáp trả sâu cay không muốn khoe khoang: “Ăn ngon mình hưởng, ngủ ngon mình khoẻ là vui rồi”.
keo-hung-lai-ho-ngoc-ha-hao-hung-khoe-chay-2-showngay
Hồ Ngọc Hà đã chứng tỏ đẳng cấp của ngôi sao hạng A
Liên tục những tin đồn hết thời, chia tay Kim Lý... bám lấy Hà Hồ. Tuy nhiên, cô vẫn chọn cách im lặng và chứng tỏ bằng hành động cụ thể. Hành động khoe chạy 2 show/ngày vô hình chung là cách cô đáp trả antifan và chứng tỏ mình vẫn sống tốt và chưa bao giờ chán nghề cũng như hết thời.
 
Với việc đang hạnh phúc cùng Kim Lý và bắt đầu đi hát trở lại, Hồ Ngọc Hà đang đập tan mọi tin đồn thất thiệt bủa vây mình trong thời gian qua. Điều mà bất kỳ ngôi sao giải trí nào cũng phải đối mặt. Và một lần nữa, Hà Hồ cho thấy đẳng cấp của một ngôi sao hạng A trong việc ứng xử với mọi tin đồn.
 

Hậu scandal tình ái, Will ra mắt MV mới cùng 'người yêu tin đồn' An Vy Fap TV

Mới đây, Will đã cho ra mắt MV Tận cùng nỗi nhớ sau gần 1 năm "im hơi lặng tiếng". Đây cũng là sản phẩm có sự xuất hiện của "bạn gái tin đồn" An Vy Fap TV.Tin khác