Kết quả bóng đá hôm nay 18/9: AC Milan bị Cagliari cầm hòa

06:14 18/09/2018

Kết quả bóng đá hôm nay 17/9: Sau thời gian nghỉ dài ngày, hiện tại các giải đấu Quốc tế lớn đã bước vào thi đấu trở lại. Kết quả bóng đá các giải bóng lớn như Ngoại Hạng Anh, Tây Ban Nha, Đức, Ý, Pháp và V.league được cập nhật hàng ngày tại đây.

 

ket-qua-bong-da-hom-nay-189-ac-milan-bi-cagliari-cam-hoa
Kết quả bóng đá hôm nay

Kết quả bóng đá hôm nay 17/9, các giải bóng đá Quốc tế lớn mùa giải 2018 - 2019 luôn được cập nhật hàng ngày tại đây.

Tất cả các giải bóng đá Quốc tế lớn như Ngoại hạng Anh, Tây Ban Nha, Đức, Ý, Pháp, đều đã bắt đầu thi đấu sau thời gian nghỉ dài ngày. Ngày 17/9 đã diễn ra ba trận đấu hấp dẫn thuộc ba giải bóng đá Quốc tế lớn là Tây Ban Nha, Ý và Pháp.

Trong trận đấu hôm 17/9 vừa qua, AC Milan hành quân đến sân Cagliari trong tâm thế cửa trên. Việc AC Milan đưa về tân binh Gonzalo Higuain và hạ gục AS Roma trên sân nhà là một minh chứng rõ nhất cho thấy tham vọng của việc trở lại vị trí top đầu của đội bóng này.

Trong khi đó, đối thủ của AC Milan là Cagliari, một đội bóng đang được đánh giá ở trung bình yếu của giải bóng đá Serie A, Ý. Thậm chí, Cagliari là đội bóng luôn phải chật vật với cuộc chiến trụ hạng ở nửa dưới BXH.

ket-qua-bong-da-hom-nay-189-ac-milan-bi-cagliari-cam-hoa
Kết quả bóng đá hôm nay

Dù được thi đấu trên sân nhà nhưng người hâm mộ không tin tưởng vào Cagliari có thể đứng vững trước AC Milan. Minh chứng rõ nhất về sự chênh lệch ở mặt chuyên môn lẫn con người của hai đội là trong quá khứ, Cagliari từng thất bại trước AC Milan 8 trận và có duy nhất một trận thắng.

Trận đấu hôm 17/9 vừa qua, Cagliari đã không làm người hâm mộ thất vọng khi có kết quả chung cuộc trận đấu hòa 1-1 trước AC Milan.

Tại giải đấu Pháp, Ligue 1, Marseille cũng đã vùi dập đội bóng đang đứng ở vị trí cuối bảng xếp hạng là Guingamp với 4 bàn không gỡ.Tin khác