Khá 'bảnh' khai có tháng kiếm được 19.500 USD khi đăng video lên YouTube

14:10 02/04/2019

Liên quan đến vụ việc Ngô Bá Khá (SN 1993, ở Từ Sơn, Bắc Ninh) bị bắt để điều tra về hành vi tổ chức đánh bạc, tại cơ quan chức năng Khá 'bảnh' khai có tháng kiếm được 19.500 USD từ YouTube.

Theo đó, ngày 1/4 phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với Công an thị xã Từ Sơn tổ chức truy bắt khi nghi can này đang bỏ trốn. Cơ quan điều tra xác định Ngô Bá Khá có hành vi tổ chức đánh bạc dưới hình thức lô đề với số tiền lên đến vài trăm triệu đồng. Công an cũng tiến hành xét nghiệm nước tiểu và kết quả Khá ‘bảnh’ dương tính với ma tuý.

Sáng 2/4, tại buổi làm việc với cơ quan Công an, Ngô Bá Khá tức Khá 'bảnh' cho biết, đã từng đi trường giáo dưỡng vào năm 2011 vì tội gây rối trật tự. Khi ra ngoài, Khá 'bảnh' làm nghề tự do, sau đó tiếp tục bị bắt vì tội gây rối. Khá 'bảnh' nói: "Mình đi có 5 tháng, án của mình chủ yếu là án thanh niên nghịch ngợm thôi".

Khi được hỏi về việc làm các video đăng lên YouTube, Khá 'bảnh' cho hay, đây không xuất phát từ một ý tưởng nào cả. "Bắt đầu năm 2017, mình có ra một bộ phim vui vẻ trên YouTube, cũng chẳng có ý định làm gì cả, hay gì cả. Cách đây mấy tháng gần đây, mình mới biết Google người ta trả mình tiền, trước mình cũng ko biết". Khá 'bảnh' cho biết thêm, mới được Google trả tiền mấy tháng gần đây cho những video đăng trên YouTube. Mấy tháng đầu được 7000 – 8000 USD/tháng. Tháng cao nhất được trả lên tới 19.500 USD.

0
Mới đây Khá 'bảnh' còn nhận được nút vàng từ YouTube

Nói về clip đốt xe gây nhiều bất bình trên mạng, Khá 'bảnh' nói thêm: "Cũng chỉ là vô tư thôi, xe của thằng em, em nó đi cũng cũ rồi. Nó hay bị hỏng, bán đi thì cũng chỉ được mấy triệu, bán cho người khác cũng phải sửa suốt ngày. Mấy anh em bàn nhau làm clip hủy xe, làm clip vui chơi. Mình đăng lên thấy nhiều bình luận trái chiều, mình biết thế là sai kéo xuống luôn".

Khá 'bảnh' cho biết cảm thấy ân hận khi đăng clip đấy lên Youtube. Theo thanh niên này, video đó không hay gì cả. "Con người của mình là như thế, chứ mình không phải sửa con người của mình cả. Cách sống của mình là như thế, người ta quý. Bây giờ sửa đi người ta không quý. Người ta quý những thằng như thế này cơ mà", Khá 'bảnh' trả lời câu hỏi tại sao không làm những video có nội dung tích cực hơn.

"Mình có cả hàng trăm video tốt, không may có một clip không tốt mình bị dư luận nói rồi. Nói chung đây là sự mất mát của mình", thanh niên này nói thêm về các video của mình. Khi được hỏi, nếu được ra sẽ làm video với những nội dung tiêu cực như đốt xe không, Khá 'bảnh' khẳng định là không. "Chắc chắn rồi, mình cũng là thằng khôn mà", Khá 'bảnh' nhấn mạnh. Trong buổi làm việc, Khá 'bảnh' cũng khẳng định không "bay lắc" và không nghiện ma túy.

 

Khá Bảnh đốt xe - dung dưỡng quảng cáo bẩn, YouTube có phạm luật?

Việc một kênh YouTube đốt xe, so sánh và kêu gọi người xem mua một sản phẩm khác tạo tiền lệ xấu cho ngành quảng cáo. Ngoài ra, Khá Bảnh còn quảng cáo cho web cờ bạc...

 

Khá Bảnh đốt xe: Chiêu cạnh tranh không lành mạnh xe điện Pega?

Chưa rõ mối liên hệ giữa clip Khá Bảnh đốt xe Honda PCX và chiến dịch "Đập xe máy đổi xe điện" của xe điện Pega, nhưng rõ ràng đây là chiêu kích cầu phản cảm.

 

Công an vào cuộc vụ Khá bảnh đốt xe tay ga

Cảnh sát hình sự Bắc Ninh đã về tìm Ngô Bá Khá (Từ Sơn, Bắc Ninh) tức Khá bảnh sau clip thanh niên này đốt xe máy tay ga rồi quay clip trên Youtube gây bức xúc cộng đồng.

Tin khác