Giọng hát Việt nhí 2018: Khắc Hưng nghẹn ngào nói xin lỗi, Bảo Anh động viên học trò trong nước mắt

06:58 18/11/2018

Phải đưa học trò vào top nguy hiểm, hai huấn luyện viên Khắc Hưng và Bảo Anh bật khóc ngay trên sân khấu tập 9 Giọng hát Việt nhí.

Thay vì các màn thi loại trực tiếp rời rạc, ban tổ chức quyết định tổ chức từng live show riêng cho từng đội. Chính sự thay đổi này khiến cho đêm thi đầu tiên của đội Khắc Hưng, Bảo Anh khiến nhiều khán giả vừa thích thú nhưng cũng hết xúc động.

baoanh (7)
Bảo Anh và Khắc Hưng rất tự hào về học trò của mình nên rất căng thẳng khi phải tự tay đưa thí sinh vào top nguy hiểm. 

Vắng mặt ở vòng đối đầu khiến Khắc Hưng càng phải chịu thêm áp lực loại trừ, tự đưa thí sinh vào vòng nguy hiểm. Khắc Hưng phải mất rất nhiều thời gian để bàn bạc với Bảo Anh.

Ngay sau khi đưa ra quyết định hai bé Bảo Anh và Anh Khôi vào top nguy hiểm, Khắc Hưng bật khóc ngay trên ghế nóng. Trong khi đó, Bảo Anh vội bước lên sân khấu để an ủi thí sinh. Cả hai huấn luyện viên rất nghẹn ngào khi phải tạm nói lời chia tay học trò của mình. Đặc biệt, Khắc Hưng đã khóc nức nở, liên tục ôm và nói "xin lỗi" khiến khán giả đặc biệt xúc động. 

baoanh (1)
Khắc Hưng rơm rơm nước mắt khi công bố kết quả.
IMG_4998
Bảo Anh cũng khóc theo. 
IMG_5033
Khắc Hưng nghẹn ngào nói xin lỗi học trò của mình. 

Sau khi xem lại đêm thi của đội mình trên tivi, Khắc Hưng vẫn chưa hết xúc động. Anh chia sẻ: "Các thí sinh trong đội đều rất tốt, có màu sắc âm nhạc và cá tính khác nhau. Lựa chọn bé nào đi tiếp, bé nào thuộc  top nguy hiểm thực sự khó khăn. Cảm xúc lúc đó của tôi rất lúng túng, không kìm được nước mắt khi thấy cảnh đó".

Có thể nói, Khắc Hưng và Bảo Anh đã rất đầu tư cho các tiết mục trong đêm thi này. Khắc Hưng thể hiện sự quan tâm đến học trò bằng cách viết lời mới cho ca khúc, mang đến sự tươi vui, hóm hỉnh trong giai điệu, ca từ trong sáng phù hợp với lứa tuổi thí sinh. Chính vì thế, việc anh rơi nước mắt trong đêm thi là điều rất dễ hiểu. 

Top 5 đội Khắc Hưng và Bảo Anh thực sự là các thí sinh mạnh và có tiềm năng. Giọng ca nhí Bảo Anh mở màn tròn trịa và đầy cảm xúc với "Nhà em ở lưng đồi"; tiếp theo đó, "ông cụ non" Minh Chiến thể hiện sự đáng yêu và lém lỉnh với ca khúc "Ngồi hát đỡ buồn". Anh Khôi đáng yêu trong ca khúc "Vì tôi còn sống" trong khi đó Văn Minh trình diễn bài hát mới "Rắc rối làm gì".

baoanh (4)
Bảo Anh thể hiện tròn trịa ca khúc "Nhà em ở lưng chừng đồi" nhưng phải rơi vào top nguy hiểm. 

Văn Minh - Minh Ngọc cùng nhau thể hiện ca khúc "Giản đơn", cả hai đã cùng nhau lan tỏa thông điệp một cuộc sống đơn giản đến mọi người. Và cuối cùng top 6 Team Bảo Anh đã cùng hòa giọng với nhau trong ca khúc "Hát".

anhkhoi (4)
Anh Khôi cũng là thí sinh kém may mắn khi phải rơi vào top nguy hiểm. 
minhchien (6)
Minh Chiến gây ấn tượng với ca khúc "Ngồi hát đỡ buồn". 
vanminh (5)
Văn Minh dù sốt 40 độ vẫn trình diễn đầy xuất sắc.

Tuy nhiên, team Bảo Anh - Khắc Hưng sẽ có cơ hội được giữ lại 2 thành viên top nguy hiểm nếu được khán giả bình chọn là team có đêm Mini Show hay nhất. Kết quả sẽ được công bố khi 3 đội trình diễn xong vòng Mini Show.

Tập 10 The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2018 sẽ lên sóng vào lúc 21h15 ngày 24/11 trên kênh VTV3 đài truyền hình Việt Nam.Tin khác