Khắc Việt: Tôi phản ứng khi say và tôi nhận sai

13:51 30/10/2018

Khắc Việt thẳng thắn xin lỗi khán giả sau sự cố nói tục trên mạng xã hội nhưng khẳng định không phục những cá nhân công kích em trai mình mấy ngày qua.

Sáng 30/10, Khắc Việt xuất hiện tại Hà Nội sau những ồn ào trên mạng xã hội gần đây. Anh bắt đầu câu chuyện bằng lời xin lỗi. "Tôi không biện hộ cho hành động nói tục của mình. Lời lẽ của tôi hơi căng thẳng vì lúc đó tôi đang say và tôi biết mình đã sai. Trước tiên tôi xin lỗi Khắc Hưng, em trai mình. Nhân đây tôi cũng muốn gửi lời xin lỗi đến khán giả" - Khắc Việt nói.

Tuy nhiên, nam ca sĩ Như Vậy Nhé khẳng định: "Tôi nghĩ nếu người ta thực sự quan tâm đến Khắc Hưng, thực sự vì nền âm nhạc thì sẽ có rất nhiều cách đề góp ý, nhận xét. Việc lấy tác phẩm của người khác để nâng mình lên là không được. Vì thế, tôi không xin lỗi những cá nhân đã công kích, kích động vào sáng tác của Khắc Hưng".

Khắc Việt cho biết, chuyện tên ca khúc hay cả một tác phẩm âm nhạc bị khán giả chê bai hay có ý kiến trái chiều là bình thường. Tuy nhiên, khi một ca khúc, một sự sáng tạo bị các cá nhân công kích và có mục đích không tốt thì không thể chấp nhận được. 

Khac Viet 1
Khắc Việt cho rằng những cá nhân công kích Khắc Hưng là do ghen ăn tức ở. 

"Có những con người tự cao tự đại nhưng họ chẳng đóng góp gì nhiều cho nền nghệ thuật, âm nhạc nước nhà. Tôi không nói đến một cái tên cụ thể nào cả nhưng cách họ cư xử như thế là đạo đức giả" - Khắc Việt khá thẳng thắn. "Tôi nghĩ những cá nhân công kích Khắc Hưng là những người ghen ăn tức ở trước thành công của người khác. Nhưng rõ ràng họ sẽ không đạt được mục đích vì tôi sẽ theo đến cùng, cẩn trọng và văn minh hơn".

Theo Khắc Việt, mọi người đã quá nhạy cảm và nâng cao vấn đề khi bàn về tên ca khúc "Như Lời Đồn". Anh trai Khắc Hưng cho rằng nhạc sĩ trẻ này là người có chuyên môn, có rất nhiều người không có thiện cảm với Hưng nên họ mới công kích.

Nói về ca khúc "Như Lời Đồn" gây ồn ào vừa qua, Khắc Việt chia sẻ: "Tôi nghe bài hát của Hưng từ cách đây 1 năm. Bản thân tôi thấy tên ca khúc rất bình thường. Tôi chưa bao giờ tác động hay can thiệp đến những sáng tạo của Khắc Hưng. Tôi nghĩ đó là sáng tạo và con đường mà cậu ấy chọn".

Khac viet 2
Khắc Việt bị đe doạ, khủng bố sau sự cố nói tục trên mạng xã hội. 

Khắc Việt cho biết, anh và nhạc sĩ trẻ Khắc Hưng xa nhà từ bé. Khắc Việt vừa là anh, vừa phải vào vai bố mẹ nên luôn quan tâm và chăm sóc em mình. "Khắc Hưng là một chàng trai rất ngoan, chẳng bao giờ có ý công kích hay hãm hại ai cả. Chính vì em trai tôi hiền quá đôi lúc tôi lại căng thẳng". Vì thế khi Khắc Hưng bị chỉ trích, anh đã đứng ra để bảo vệ.

Khắc Việt cũng cho biết, sau sự cố nói tục nhiều người đã công kích, doạ dẫm, khủng bố mình trên mạng xã hội. "Dù câu chuyện ra sao, mọi chuyện tồi tệ như thế nào cứ dồn vào Khắc Việt".Tin khác