| Hà Nội 34°C /57% weather

Khắc Việt tự bỏ tiền mua 30.000 khẩu trang, trực tiếp xuống đường phát miễn phí

Hành động đẹp của Khắc Việt nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng.

sao viet1

Những ngày qua, thông tin về dịch virus corona bùng phát khiến người dân không khỏi lo lắng. Trước tình hình này, giá khẩu trang bị "đội" lên gấp nhiều lần. Nhiều sao Việt, trong đó có cả Khắc Việt đã tự bỏ tiền túi mua khẩu trang và phát miễn phí cho người dân. 

Chiều ngày 4/2, dù thời tiết Hà Nội mưa và rét, Khắc Việt cùng một số thành viên trong ê-kíp vẫn tổ chức phát 10.000 chiếc khẩu trang tại khu vực ngã tư phố Huế - Trần Nhân Tông (Hà Nội). Trong vòng 4 giờ đồng hồ, nam ca sĩ tự tay phát hết số khẩu trang cho người dân xung quanh khu vực và người đi đường. 

sao viet1
sao viet1

Khắc Việt trực tiếp xuống đường phát khẩu trang.

Trên trang cá nhân, Khắc Việt thông báo sẽ tiếp tục phát 10.000 chiếc khẩu trang miễn phí tới người dân quê hương Yên Bái của mình. Địa chỉ phát tại địa chỉ 646 đường Đại Đồng, thị trấn Yên Bình, tỉnh tỉnh Yên Bái. 

Giọng ca "Yêu lại từ đầu" khẳng định số tiền mua khẩu trang hoàn toàn do anh bỏ ra chứ không có nhà tài trợ nào. Tuy nhiên, anh từ chối tiết lộ số chi phí cụ thể bỏ ra để mua 30.000 chiếc khẩu trang.

"Khi phát nhiều người cũng hỏi tôi là ai, tại sao lại mua khẩu trang phát cho mọi người nhưng tôi cũng không nói mình là ca sĩ, chỉ coi như món quà nhỏ tặng mọi người thôi", Khắc Việt chia sẻ. Sau Yên Bái, Knam ca sĩ sẽ phát khẩu trang miễn phí tại TP.HCM. 

sao viet1

Hành động đẹp của nam ca sĩ nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng. Nhiều người hâm mộ cũng khuyên anh nên chú ý giữ ấm giữa thời tiết miền Bắc giá lạnh này để tránh ảnh hưởng sức khỏe. 

Không chỉ Khắc Việt, nhiều sao Việt như vợ chồng Giang Hồng Ngọc, ca sĩ Pha Lê... cũng trực tiếp xuống đường phát khẩu trang miễn phí giữa đại dịch virus corona. 

Bài liên quan