Khách hàng liên tiếp trúng thưởng từ chương trình 'Xé nhãn liền tay trúng ngay chục triệu'

09:05 13/06/2018

Trong hơn hai tháng qua đã có hàng ngàn khách hàng trúng các giải thưởng hấp dẫn của chương trình khuyến mãi hè “Xé nhãn liền tay trúng ngay chục triệu” của Tân Hiệp Phát.

khach-hang-lien-tiep-trung-thuong-tu-chuong-trinh-xe-nhan-lien-tay-trung-ngay-chuc-trieu
Anh  Đ.Q.Bảo là người may mắn nhận giải thưởng 10 triệu từ Chương trình khuyến mãi hè. Ảnh: THP

Chương trình đã thực sự tạo nên  một cơn “sốt” trong mùa hè khi mỗi ngày có đến 4 giải 10 triệu đồng, 300 thẻ cào di động và hàng ngàn chai sản phẩm được trao cho các khách hàng may mắn của chương trình.

Anh Đ.Q.Bảo (30 tuổi) ở Bình Dương là một trong những khách hàng may mắn đã nhận được giải thưởng 10 triệu đồng từ chương trình khuyến mãi hè hấp dẫn này. Ngày 8/6, anh Bảo đã đến Tân Hiệp Phát làm thủ tục nhận giải thưởng.

Anh Bảo hiện đang là công nhân máy ép của một công ty gạch men ở Bến Cát. Do đặc thù môi trường làm việc ồn ào, cộng thêm thời gian mỗi ca kéo dài tới 12 tiếng nên anh Bảo luôn cảm thấy căng thẳng và buồn ngủ,khó tập trung vào công việc. Những lúc bắt đầu ca hay lúc buồn ngủ hay cảm thấy mệt mỏi mình lại uống một chai nước tăng lực Number 1 để lấy lại sự tỉnh táo để tiếp tục làm việc, mỗi ngày mình có thể uống khoảng 2-3 chai Number 1”, anh Bảo chia sẻ thêm.

Là khách hàng “ruột” của Number 1 nên khi thấy có chương trình khuyến mãi hè với giải thưởng hấp dẫn nê nanh đã tìm hiểu thông tin về chương trình trên tivi, mạng xã hội và xé nhãn chai tham gia nhắn tin để tìm cơ hội may mắn. Mới chỉ nhắn vài tin nên khi biết mình trở thành khách hàng may mắn nhận được giải thưởng 10 triệu đồng từ chương trình anh Bảo vẫn không khỏi bất ngờ.

khach-hang-lien-tiep-trung-thuong-tu-chuong-trinh-xe-nhan-lien-tay-trung-ngay-chuc-trieu
Anh Bảo được hướng dẫn thủ tục nhận giải từ Ban tổ chức chương trình. Ảnh: THP

Anh Bảo còn cho biết, không chỉ anh mà còn rất nhiều bạn bè cùng công ty với anh cũng tham gia và đã trúng các giải thưởng là thẻ cào điện thoại và sản phẩm cùng loại từ chương trình. Không ngờ là chương trình khuyến mãi hè này dễ tham gia và dễ trúng đến như vậy.“Chắc chắn mình sẽ tiếp tục nhắn tin tham gia chương trình khuyến mãi nữa và cũng thông tin để bạn bè và người thân cùng tham gia để có cơ hội nhận các giải thưởng hấp dẫn từ chương trình” – Anh Bảo hào hứng chia sẻ.

khach-hang-lien-tiep-trung-thuong-tu-chuong-trinh-xe-nhan-lien-tay-trung-ngay-chuc-trieu

Chương trình khuyến mãi hè này sẽ kéo dài đến hết ngày 30/6,. Để tham gia chương trình, người tiêu dùng khi mua các sản phẩm Trà Xanh Không Độ, Trà thanh nhiệt Dr Thanh, Nước tăng lực Number 1, Number 1 Chanh và Dâu, Number 1 Active nhắn mã code phía sau nhãn chai gửi đến tổng đài 6020 (1000 đ/tin nhắn) hoặc nhập mã code (miễn phí) trên website của chương trình www.chuctrieumoingay.com để tham gia quay số. Danh sách khách hàng trúng thưởng cũng sẽ được cập nhật hàng ngày trên website này. 

 

Trà Thanh nhiệt Dr Thanh gửi tặng món quà ý nghĩa tới các em thiếu nhi nhân dịp 1/6

Chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và hè năm 2018, Tập đoàn Tân Hiệp Phát, nhãn hàng Trà Thanh nhiệt Dr Thanh phối hợp cùng Nhà hát Kịch Việt Nam dành tặng chương trình kịch, âm nhạc và ảo thuật dành cho các em thiếu nhi tại Hà Nội.

 

Trà thanh nhiệt Dr Thanh tài trợ chương trình Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội mùa 2 năm 2017

Tiếp nối thành công của mùa đầu tiên, chương trình Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội mùa thứ 2 năm 2017 do nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr.Thanh tài trợ sẽ phát sóng vào lúc 21h thứ sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 15/12 năm nay trên kênh THVL1. Giải thưởng dành cho Quán quân chương trình năm nay là 200 triệu đồng.

 Tin khác