Mua đồng hồ gần 8 triệu tại Queen Watch mà như hàng hạng hai, vừa dùng đã bong lớp mạ

19:24 26/02/2018

Mua đồng hồ tặng quà ngày Lễ tình nhân (Valentine) tại Queen Watch, khách hàng nhận trái đắng vì sản phẩm kém chất lượng, chính sách bảo hành không như cam kết.

khach-hang-to-dong-ho-queen-whatch-dung-hai-lan-gap-su-co
Mua đồng hồ tặng quà ngày Lễ tình nhân (Valentine) tại Queen Whatch khách hàng nhận trái đắng vì sản phẩm kém chất lượng. Ảnh cửa hàng Queen Watch (do bạn đọc cung cấp)

Ngày 26/2, phản ánh với phóng viên anh Trần Quang Đình (TP HCM) cho biết, nhân ngày Lễ Valentine anh mua đồng hồ tặng vợ. “Lúc đầu tôi đến Đăng Quang Watch để mua, nhưng không chọn được, nên trên đường thấy cửa hàng Queen Watch (tại 242 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM) để mua. Tại đây, vợ tôi thích đồng hồ Michael Kors Womens MK6470, nên quyết định mua tặng vợ”, anh Đình kể.

Theo hóa đơn anh Đình cung cấp cho phóng viên giá trị đồng hồ Michael Kors Womens MK6470 có giá hơn 9,6 triệu đồng, sau giảm giá 15%, giá anh Đình phải thanh toán cho cửa hàng là 7,8 triệu đồng.

khach-hang-to-dong-ho-queen-whatch-dung-hai-lan-gap-su-co
Số tiền anh Đình phải thanh toán mua đồng hồ Michael Kors Womens MK6470 tại cửa hàng Queen Watch là 7,8 triệu đồng.

Tuy nhiên ngay khi mua về trong dịp Tết vợ tôi đeo hai lần đi chơi sau đó về nhà cất trong tu, sau tết ngày đi làm vợ tôi mang ra đeo đi làm phát hiện lớp mạ dây đồng hồ bị bong, có thể lấy tay lau đi được. Chưa hết chứ “L” trong chữ “Michael Kors” trong đồng hồ bị nhảy lên”, anh Đình cho biết.

Cho rằng đồng hồ tại Queen Watch kém chất lượng, bị lỗi kỹ thuật, ngày 22/2 anh Đình mang đến cửa hàng Queen Watch đề nghị đổi sản phẩm theo quy định của hàng.

“Khi đến cửa hàng tôi thực hiện đúng điều kiện cửa hàng như mang kèm theo hóa đơn mua hàng, đầy đủ hộp sản phẩm (hộp phải còn nguyên vẹn), đầy đủ phiếu bảo hành… và đề nghị Queen Watch đổi sản phẩm khác theo đúng chính sách của hàng tuy nhiên cửa hàng đã từ chối”, anh Đình cho biết.

khach-hang-to-dong-ho-queen-whatch-dung-hai-lan-gap-su-co
Sau hai lần đeo đồng hồ Michael Kors Womens MK6470 mua tại Queen Watch xuất hiện hiện tượng lớp mạ dây đồng hồ bị bong, có thể lấy tay lau đi được
khach-hang-to-dong-ho-queen-whatch-dung-hai-lan-gap-su-co
Cùng với đó chứ “L” trong chữ “Michael Kors” trong đồng hồ bị nhảy lên.

Theo anh Đình chính sách đổi trả sản phẩm miễn phí do lỗi nhà sản xuất trong 6 ngày kể từ khi mua hàng. “Tôi mua ngày 13/2, đối hàng 22/2 nhưng rõ ràng thời gian không thể đổi được vì vào ngày nghỉ tết. Rõ ràng Queen Watch đã từ chối trách nhiệm, không thực hiện cam kết đổi trả sản phẩm như quảng cáo trên trang web site”, anh Đình cho biết.

khach-hang-to-dong-ho-queen-whatch-dung-hai-lan-gap-su-co
Không thực hiện chính sách đổi trả sản phẩm cho anh Đình, thay vào đó Queen Whatch để đồng hồ ở lại trong 3 tuần để gửi sang Mỹ thay thế sửa chữa.

Không thực hiện chính sách đổi trả sản phẩm cho anh Đình, thay vào đó Queen Watch để đồng hồ ở lại trong 3 tuần để cửa hàng gửi sang Mỹ kiểm tra thay dây và dòng chữ Michael Kors bị nhảy.

“Tuy nhiên tôi từ chối vì không thể tin vào cách làm việc thiếu trách nhiệm của Queen Watch”, anh Đình cho hay.

khach-hang-to-dong-ho-queen-whatch-dung-hai-lan-gap-su-co
Điều kiện trả sản phẩm được Queen Watch giới thiệu trên website. Ảnh chụp màn hình

Bên cạnh vấn đề giá bán, theo anh Đình sản phẩm đồng hồ Michael Kors Womens MK6470 anh mua tại cửa hàng Queen Watch bị “thổi giá”.

“Queen Watch đăng bán 9,6 triệu đồng, trong khi giá trên Amazon và Ebay chỉ có 166 USD và 149 USD (dưới 4 triệu đồng). Còn giá tại Việt Nam của cửa hàng Like Watch 6,2 triệu đồng, biết bị mua đắt nhưng cái đó lỗi của tôi vì không tham khảo giá nhưng về chất lượng và cách chăm sóc khách hàng thì không thể chấp nhận được”, anh Đình bức xúc cho biết.

Theo anh Đình khi chia sẻ câu chuyện với báo chí anh mong người tiêu dùng lưu ý để tránh mua sản phẩm kém chất lượng cũng như thái độ không tôn trọng khách hàng của Queen Watch.

 

Xuất hiện trang web lừa tặng vé máy bay Vietnam Airlines miễn phí

Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) vừa đưa ra khuyến cáo với khách hàng đề cao cảnh giác trước hành vi giả mạo, lừa đảo chương trình tặng vé máy bay Vietnam Airlines.

 

Air France hủy vé tài khoản ngân hàng, thông tin cá nhân khách hàng có bị lộ?

Bỏ ra số tiền hơn 14 triệu đồng mua vé báy giá rẻ của Air France, khi bị hãng đơn phương hủy vé khách hàng vẫn chưa nhận lại tiền. Điều khách hàng lo lắng hơn là tài khoản, thông tin khách hàng bị lộ.

 

Nghịch lý mua vàng ngày Vía Thần Tài: ‘Nơi chen nhau xếp hàng, nơi đìu hiu vắng khách’

Trong ngày Vía Thần Tài đông đảo người dân đã đến các cửa hàng mua vàng với tâm lý cầu may mắn. Tuy nhiên, có một nghịch lý dễ nhận thấy là dù cùng bán một loại vàng với chất lượng như nhau nhưng có nơi người dân chen nhau, có nơi lại rất vắng khách.Tin khác