Phát hiện nước khoáng Lavie kiến chết nổi lềnh bềnh, khách hàng cạch mặt

Theo Công Minh / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:55 18/10/2018

Phát hiện bên trong bình nước khoáng LaVie loại 19 lít có rất nhiều kiến chết nổi bên trong, khách hàng quay clip đưa lên mạng xã hội cảnh báo.

phat-hien-nuoc-khoang-lavie-kien-chet-noi-lenh-benh-khach-hang-cach-mat
Hình ảnh bình LaVie loại 19L của chị Tú. Ảnh cắt trong clip

Gọi tới số tổng đài của nhãn hiệu nước khoáng LaVie chị Tú (huyện Thường Tín, Hà Nội) đặt mua 10 bình nước loại 19 lít cho cơ quan sử dụng. Sau khi đã sử dụng gần hết, tới ngày 18/10 chị bóc vỏ bình còn lại để sử dụng thì phát hiện rất nhiều kiến chết nổi bên trong.

Ngay sau khi phát hiện sự việc trên, chị Tú đã quay clip và đăng tải lên mạng xã hội với mong muốn cảnh báo tới người dùng. Chỉ trong ít giờ đăng tải đoạn clip của chị Tú đã nhận được sự quan tâm đông đảo của cộng đồng mạng.

Đa số các ý kiến đều cho rằng: "Một nhãn hiệu lớn như LaVie còn như thế này nữa thì biết dùng loại nào cho an toàn?", " Hãng LaVie này đã từng nhiều lần bị tố là nước bẩn rồi đâu có phải đây mới là lần đầu"...

Trao đổi với PV, chị Tú chia sẻ: "Mới đầu bóc bình nước ra tôi tưởng chỉ có vài con nó chui vào đâu ai ngời lại nhiều đến thế, xung quanh thành bình có rất nhiều kiến chết nổi lên. Qua quan sát kỹ thì bình không bị hở chỗ nào". Chị Tú đặt câu hỏi: "Tại sao lại có nhiều kiến bên trong bình nước vậy khi mà nắp của bình nước được bịt kín như thế?".

Chưa có tên
Bình nước khoáng LaVie loại 19 lít được khách hàng phát hiện nhiều kiến chết bên trong.

 

Chị Tú cho biết thêm: "Tôi tin tưởng nước khoáng LaVie có thương hiệu bao nhiêu năm nay, nên tôi mới mua về cho cơ quan dùng, mặc dù so với các hãng nước khoáng khác LaVie còn đắt hơn. Tuy nhiên, sau khi xảy ra hiện tượng này, từ nay tôi sẽ không bao giờ sử dụng nước này cho cơ quan nữa".

Theo quan sát của PV, bình nước có nhãn hiệu LaVie loại 19 lít tại nơi làm việc của chị Tú mới chỉ bóc được lớp vỏ ở bên noài nắp bình, còn lại miếng bảo vệ bên trong của bình nước vẫn còn nguyên. Trong khi đó kiến chết nổi lên xung quang thành bình rất nhiều. Hiện, tại nơi làm việc của chị Tú vẫn còn một số vỏ bình đã sử dụng hết đều mang nhãn hiệu LaVie.

Đây không phải lần đầu tiên nước khoáng LaVie bị khách hàng "tố" có vật thể lạ.

Trước đó, phản ánh với báo chí, anh P.T.A. (trú tại khu đô thị Tây Nam Linh Đàm, TP Hà Nội) cho hay, mới đây, gia đình anh có mua một bình nước khoáng thiên nhiên nhãn hiệu Lavie, dạng bình úp, dung tích 19 lít về sử dụng. Tuy nhiên, bình nước bỗng xuất hiện rêu xanh bên trong dù chưa bóc ra và được để ở nơi khô ráo.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, anh T.A. đã gọi điện lên tổng đài của hãng Lavie để phản ánh. Thông tin từ anh T.A. cho hay, phía Lavie đã 5 lần cử đại diện xuống gia đình anh làm việc nhưng hai bên chưa thống nhất được phương án giải quyết.

 

KĐT Tân Tây Đô 5 năm dùng nước bẩn: Trách nhiệm của Công ty Hải Phát ra sao?

Chủ tịch UBND huyện Đan Phượng Nguyễn Hữu Hoàng vừa ký ban hành văn bản số 1231/UBND-QLĐT về việc làm rõ trách nhiệm của Công ty Hải Phát trong vấn đề nước sạch tại dự án KĐT Tân Tây Đô.

 

KĐT Tân Tây Đô 5 năm dùng nước bẩn: Các CĐT 'đùn đẩy' trách nhiệm, Sở Xây dựng chỉ đạo quyết liệt

Nếu sau 15 ngày, người dân vẫn không có nước sạch sử dụng, Sở cũng như chính quyền địa phương sẽ có những biện pháp cứng rắn, xử lý trách nhiệm của CĐT.Tin khác