Khách sạn ở Hải Phòng cháy lớn, 4 người mắc kẹt chưa được cứu

11:36 17/03/2019

Theo thông tin từ Vnexpress, đến nay, 4 người mắc kẹt trong đám cháy ở khách sạn trên đường Lạch Tray, Hải Phòng vẫn chưa thể thoát ra được.

10h sáng nay, 16/3, lửa bất ngờ bùng phát dữ dội bao trùm khách sạn Sao Mai, địa chỉ 54 Lạch Tray, quận Ngô quyền, Hải Phòng. Người đi đường đã quay lại hình ảnh khách sạn bị cháy và chia sẻ lên Facebook.

Tầng 1 khách sạn đang cháy. Ảnh: Giang Chinh.

Tầng 1 khách sạn đang cháy. Ảnh: Vnexpress

Nhiều khách và nhân viên đã chạy thoát khỏi đám cháy. Tuy nhiên bên trong vẫn còn một số khách đang ngủ. 4 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ PCCC đã có mặt. Xong ngọn lửa lớn, nhà sâu nên công tác chữa cháy, cứu người mắc kẹt  đang diễn ra.

Đường Lạch Tray đã được ngăn để phục vụ chữa cháy. Tại hiện trường, những tiếng nổ nhỏ do hàng trăm chai rượu bị thiêu. Toàn bộ tầng 1 bị cháy.

Xe cứu hỏa cùng cảnh sát phòng cháy chữa cháy đang giải cứu người gặp nạn. Ảnh: Giang Chinh.

Xe cứu hỏa cùng cảnh sát phòng cháy chữa cháy đang giải cứu người gặp nạn. Ảnh: Vnexpress

Theo thông tin từ nhà chức trách trong khách sạn còn bốn khách bị kẹt. Tầng 1 lửa đã cơ bản được khống chế. Các chiến sĩ phòng cháy chữa cháy trang bị bảo hộ đã leo lên tầng 2 của khách sạn để cứu người mắc kẹt.

11h ngọn lửa tại tầng 2, 3, 4 chưa được khống chế. Tại tầng 1 lửa lại bùng phát trở lại. Theo lực lượng chữa cháy nội thất bên trong khách sạn làm bằng gỗ và đệm da nên lửa cháy mạnh. Chưa nạn nhân nào được cứu, chuyển ra ngoài. Công tác chữa cháy và tìm kiếm cứu nạn nhân vẫn đang diễn ra.

 

Xe buýt chạy bằng khí hoá lỏng LNG nổ tung sau va chạm

Sau khi thùng khi tự nhiên hoá lỏng (LNG) ở trên nóc xe va vào thanh chắn hạn chế chiều cao trên đường trước lối vào hầm, chiếc xe buýt đã lập tức phát nổ và đùng đùng bốc cháy.

 

Cháy kiot ở Bà Rịa – Vũng Tàu, bé gái 10 tuổi cùng hai người trong gia đình tử vong

Cháy kiot ở Bà Rịa – Vũng Tàu, bé gái 10 tuổi cùng hai người trong gia đình tử vongTin khác