Khai mạc Giải bóng đá Môi trường đô thị toàn quốc lần thứ nhất 2018

16:53 25/10/2018

Sáng nay, 25/10, Giải Bóng đá Môi trường đô thị toàn quốc lần thứ nhất 2018 tranh cúp T&T Group chính thức khai mạc. Đồng thời các đội bóng khu vực miền Bắc sẽ tham gia vòng loại trực tiếp.

khai-mac-giai-bong-da-moi-truong-do-thi-toan-quoc-lan-thu-nhat-2018
Khai mạc Giải Bóng đá Môi trường đô thị toàn quốc lần thứ nhất 2018 tranh cúp T&T Group.

Nhằm tạo ra sân chơi thể thao lành mạnh cho các hội viên, tăng cường tinh thần giao lưu và mối quan hệ giữa các đơn vị trong ngành môi trường đô thị, sáng nay Giải Bóng đá Môi trường đô thị toàn quốc lần thứ nhất 2018 tranh cúp T&T Group đã chính thức khởi tranh với nhiều trận đấu hấp dẫn của vòng loại.

khai-mac-giai-bong-da-moi-truong-do-thi-toan-quoc-lan-thu-nhat-2018
Khai mạc Giải Bóng đá Môi trường đô thị toàn quốc lần thứ nhất 2018 tranh cúp T&T Group.

Đây là giải bóng đá phong trào lần đầu tiên được tổ chức với quy mô trên toàn quốc, dành cho nam giới là cán bộ nhân viên của các công ty vệ sinh môi trường và các cơ quan, đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thiết bị môi trường, thoát nước, xử lý nước thải, công viên, cây xanh, chiếu sáng…

khai-mac-giai-bong-da-moi-truong-do-thi-toan-quoc-lan-thu-nhat-2018
Đội bóng Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam điện tử.
khai-mac-giai-bong-da-moi-truong-do-thi-toan-quoc-lan-thu-nhat-2018
khai-mac-giai-bong-da-moi-truong-do-thi-toan-quoc-lan-thu-nhat-2018
Ảnh minh họa

Tới tham dự buổi lễ Khai mạc và đồng hành cùng các đội bóng miền Bắc trong vòng loại, về phía lãnh đạo Hiệp hội Môi trường đô thị và Khu công nghiệp Việt Nam có ông Nguyễn Văn Hòa - Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội; ông Hồ Chí Hưng - Tổng Thư ký Hiệp hội.

Về phía Ban tổ chức giải có Tiến sĩ, Luật sư Đồng Xuân Thụ - Tổng biên tập tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam - Trưởng Ban tổ chức; ông Nguyễn Hữu Tiến - Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội - Phó Ban tổ chức kiêm Trưởng Ban vận động tài trợ; Đại tá, nhà văn Đặng Vương Hưng - Phó Tổng biên tập Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam - Thường trực Ban tổ chức; Nhà báo Nguyễn Thị Ánh Hồng - Phó Tổng biên tập Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam - Ủy viên.

Đặc biệt, buổi lễ khai mạc có sự hiện diện của ông Nguyễn Tất Thắng - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn kiêm thành viên HĐQT Công ty CP Tập đoàn T&T Group - nhà tài trợ chính cho Giải Bóng đá Môi trường đô thị toàn quốc lần thứ nhất 2018 tranh cúp T&T Group.

khai-mac-giai-bong-da-moi-truong-do-thi-toan-quoc-lan-thu-nhat-2018
Ông Nguyễn Tất Thắng - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn kiêm thành viên HĐQT Công ty CP Tập đoàn T&T Group.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Tất Thắng nhấn mạnh: "Tập đoàn T&T của chúng tôi là 1 tập đoàn kinh tế lớn hoạt động trong rất nhiều lĩnh vực từ tài chính ngân hàng đến các khu công nghiệp và đặc biệt là môi trường.

Là một đơn vị đã từng tài trợ cho các giải bóng đá chuyên nghiệp, chúng tôi rất quan tâm đến các hoạt động xã hội khácvà đặc biệt là phong trào công nhân, phong trào cho người lao động trong ngành môi trường.

Thực tế T&T đã đi lên từ việc tài trợ các giải phong trào. Trước đây chúng tôi đã tổ chức các giải phong trào của tập đoàn T&T gồm rất nhiều các đội bóng đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Ngành môi trường cũng là một ngành trọng điểm được chúng tôi quan tâm cho nên việc ủng hộ phong trào bóng đá cho cán bộ công nhân viên chức ngành môi trường chính là tâm huyết của chúng tôi.

Hy vọng chương trình ngày một phát triển cũng như quan tâm hơn đến đội ngũ người lao động trong ngành môi trường, Tập đoàn chúng tôi luôn luôn sẵn sàng ủng hộ, sẵn sàng đồng hành cùng với chương trình".

Cùng với sự có mặt của đại diện các nhà tài trợ khác như Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội, Công ty TNHH Thương mại và thiết bị Hiệp Hòa, Nhãn hàng bóng Molten, Công ty CP Revotec Hà Nội, Ngân hàng TMCP Việt Nam thịnh vượng VPBank và hàng trăm cổ động viên tới từ các đơn vị tham gia giải đấu.

 

HLV Park Hang-seo tiết lộ bất ngờ về danh sách 23 cầu thủ được dự AFF Cup 2018 sau trận thắng FC Seoul

HLV Park Hang-seo đã có những chia sẻ trước truyền thông sau trận thắng 2-1 của ĐT Việt Nam trong trận giao hữu với FC Seoul chiều 25/10.

 

Công Phượng nổ súng, ĐT Việt Nam ngược dòng đánh bại FC Seoul

Trong trận đấu tập thứ hai trên đất Hàn Quốc diễn ra lúc 13h00 chiều nay, ĐT Việt Nam đã có chiến thắng ngược 2-1 trước FC Seoul.Tin khác