Khai mạc lễ hội áo dài TP.HCM: rực rỡ với hàng trăm bộ áo dài quốc kỳ của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam

10:50 03/03/2019

Tối 2/3, tại phố đi bộ Nguyễn Huệ đã diễn ra lễ khai mạc Lễ hội Áo dài TP.HCM 2019 với sự tham gia trình diễn của hơn 80 văn nghệ sĩ. Đặc biệt, buổi lễ có sự góp mặt của bộ sưu tập hơn 100 bộ áo dài quốc kỳ thuộc bộ sưu tập “Thế giới như tôi thấy” của Nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam mở màn khai mạc.

khai-mac-le-hoi-ao-dai-tphcm-ruc-ro-voi-hang-tram-bo-ao-dai-quoc-ky-cua-ntk-do-trinh-hoai-nam

Tham dự đêm khai mạc có sự hiện diện của Bà Võ Thị Dung Phó bí thư Thành ủy TPHCM. Bà Nguyễn Thị Quyết Tâm, chủ tịch hội đồng nhân dân TPHCM. Ông Lê Thanh Liêm, ủy viên ban thường trực TPHCM. Bà Tô Thị Bích Châu Củ tịch UBMTTQ TPHCM. Bà Huỳnh Thị Xuân Lam ủy viên Ủy ban Kiểm tra Trung ương. Ông Ngô Hoài Chung, Tổng cục Phó Tổng cục Du lịch. Cùng nhiều quan chức khác.

Đêm khai mạc cũng quy tụ của 15 nhân vật nổi tiếng, có sức ảnh hưởng trên nhiều lĩnh vực trong vai trò đại sứ hình ảnh của lễ hội như: đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê, NSƯT Kim Xuân, NSƯT Trịnh Kim Chi, NSƯT Quế Trân, Doanh nhân Nguyễn Thị Trang Phương, MC Quỳnh Hoa, Á hậu Lệ Hằng, Hoa hậu Thế giới người Việt Thái Nhiên Phương, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, ca sĩ Chí Thiện, diễn viên Kim Tuyến, ca sĩ Kyo York, siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh, giải nhất Duyên dáng Áo dài TP.HCM 2018 Mai Phương và Lương Văn Thêm. Xuất hiện cùng với họ là 26 nhà thiết kế của Việt Nam và Hàn Quốc.

khai-mac-le-hoi-ao-dai-tphcm-ruc-ro-voi-hang-tram-bo-ao-dai-quoc-ky-cua-ntk-do-trinh-hoai-nam

Mở màn đêm khai mạc là các tiết mục trình diễn áo dài đầy ấn tượng, đến từ các bộ sưu tập áo dài mang tên: “Thế giới như tôi thấy” in hình quốc kỳ hơn 100 quốc gia trên thế giới rất độc đáo và đầy tính thẩm mỹ của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam. Bộ sưu tập này đã được trình diễn ở nhiều show diễn nổi tiếng thế giới và mang lại nhiều hiệu ứng mạnh mẽ trong thông điệp quảng bá hình ảnh áo dài Việt Nam và tình yêu hòa bình của dân tộc Việt.

Những bộ sưu tập khác của các nhà thiết kế nổi tiếng khác như: NTK Thu Thủy, NTK Liên Hương, NTK Việt Hùng, NTK Tạ Linh Nhân, NTK Tuấn Hải, NTK Đình Hải, NTK Ngô Nhật Huy, NTK Nguyễn Tuấn, Thương hiệu OZ Design House và OZ Silk (Công ty cổ phần Thời trang Minh Phúc), NTK Brian Võ, NTK Nguyễn Tiến Dzoãn, NTK Nhật Dũng, NTK Hana Hạnh Nguyễn, NTK Park (Hàn Quốc).

Đồng thời, nhiều tiết mục văn nghệ hấp dẫn  được thực hiện xen kẽ để khuấy động không khí đêm khai mạc. Lễ hội Áo dài TP.HCM lần 6-2019 mang thông điệp "Tôi yêu Áo dài Việt Nam", được truyền tải thông qua chuỗi hoạt động mang tính tương tác cao với cộng đồng như các cuộc thi: Duyên dáng Áo dài, Ảnh đẹp Áo dài online, các chương trình diễu hành, các chương trình truyền cảm hứng về Áo dài.

khai-mac-le-hoi-ao-dai-tphcm-ruc-ro-voi-hang-tram-bo-ao-dai-quoc-ky-cua-ntk-do-trinh-hoai-nam

Những diễn viên, ca sĩ, các em sinh viên... đã cùng nhau trình diễn những bộ áo dài trên sân khấu. Có nghệ sĩ còn đưa theo cả con nhỏ cùng trình diễn đã tạo nên một khung cảnh đẹp và ấm cúng.

Điểm nhấn của Lễ hội áo dài năm nay là sự tham gia của các đại sứ hình ảnh, người nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực cùng 26 nhà thiết kế áo dài hàng đầu cả nước và quốc tế, mang đến những thiết kế áo dài đặc sắc và sáng tạo cho lễ hội. 17 bộ sưu tập của các NTK đã được trình diễn trong đêm khai mạc, để lại những ấn tượng đẹp trong lòng khán giả.

 

Lý Nhã Kỳ diện áo dài dát vàng dạo phố

Nữ diễn viên gây chú ý khi mặc bộ trang phục áo dài dát vàng dự khai mạc Lễ hội Áo dài TP HCM.Tin khác